Zombotron Re-Boot – Sự trở lại của tựa game "gây nghiện" Zombotron Flash

4 min read

Tựa game mobile Zombotron Re-Boot là thuộc thể loại nhập vai hành động đi cảnh, game đã có nhiều cải tiến so với bản gốc Zombotron Flash

Zombotron Re-Boot được phát hành bởi Ant.Karlov Games, một nhà phát triển game lâu năm trên các nền tảng game Flash. Những tựa game tiêu biểu có thể kể đến Fire Catcher, Alien Transporter, Mining Truck, Knighttron và Mushroomer. Sau hơn 10 năm nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm, nhà phát triển này đã cho ra mắt tựa game Zombotron được đầu tư vô số tâm huyết. Tuy nhiên, phiên bản đầu tiên này dù được đánh giá tích cực nhưng cũng có rất nhiều đáng giá tiêu cực.

Vì vậy, Ant.Karlov Games quyết định cải tiến và ra mắt tựa game mới có tên là Zombotron Re-Boot. Vẫn cốt truyện quen thuộc, người chơi sẽ vào vai anh chàng Blaze Rush đang phiêu lưu ngoài không gian thì nhận được tín hiệu cầu cứu. Khi tới hành tinh có tín hiệu thì anh phát hiện tại đây từng là căn cứ của con người nhưng đã bị lãng quên. Bất chấp những bí ẩn và nguy hiểm, anh phải bắt đầu hành trình giải cứu những người còn sống sót trên hành tinh này.

Thuộc thể loại nhập vai hành động đi cảnh. Game Zombotron Re-Boot không chỉ có lối chơi cổ điển quen thuộc mà còn được nâng cấp hình ảnh, bổ sung thêm loạt trang bị và hiệu ứng mới vô cùng phong phú. Người chơi sẽ di chuyển nhân vật chính di chuyển trái phải và sử dụng khẩu súng của mình để tiêu diệt lũ quái vật đang lang thang trên hành tinh này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Power Zone: Battle Royale – Tựa game bắn súng được lấy cảm hứng từ Fortnite

Sử dụng đồ họa 2D theo phong cách cổ điển, Zombotron Re-Boot đã khiến tựa game này trở nên độc đáo với tạo hình của các nhân vật. Không chỉ lũ zombie tồn tại trên hành tinh này mà còn có lũ robot và cả những sinh vật độc ác khác đang chờ người chơi khám phá. May mắn thay, trong tựa game mobile này cũng có đa dạng về các loại vũ khí cho người chơi thu thập. Từ đó người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt lũ quái vật kia hơn.

Một điểm khá thú vị là game Zombotron Re-Boot có hỗ trợ gamepad (tay cầm chơi game). Người chơi có thể liên kết với gamepad để điều khiển nhân vật một cách dễ dàng hơn cũng như linh hoạt hơn trong việc xử lý các tình huống.

Có thể nói Zombotron Re-Boot là một tựa game nhập vai hành động đi cảnh khá ấn tượng. Không chỉ giữ nguyên nét cổ điển của dòng game Flash, game còn cải tiến và bổ sung thêm những thứ mới mẻ. Hiện người chơi có thể tải ngay trên cả 2 cửa hàng App Store và Googleplay.

Tải game : Android – IOS – Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours