Bloody Roads San Verde – Tựa game chiến thuật kết hợp mô phỏng bối cảnh gangster Mỹ hấp dẫn

5 min read

Đến với những khu đường phố bất ổn trong game chiến thuật Bloody Roads San Verde bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ sự dũng cảm qua nhiều thử thách.

Bloody Roads San Verde là tựa game chiến thuật kết hợp mô phỏng do SEAL.GAMES. Đây là NPH nổi tiếng được đông đảo game thủ yêu thích bởi những tựa game mang màu sắc thế giới ngầm vô cùng lôi cuốn một thời như Bloody Roads, California hay Bloody West: Infamous Legends.

Đi theo xu hướng chung của thị trường, Bloody Roads San Verde chọn cho mình lối chơi màn hình dọc thuận tiện cho game thủ có thể vừa chơi game vừa làm việc khác mà không gặp khó khăn gì. Tạo hình nhân vật mang đậm phong cách đường phố bụi bặm đi kèm âm thanh khô khốc của kim loại va chạm tạo nên bầu không khí không mấy bình yên trên địa bàn của người chơi chiếm giữ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp những bí kíp để game thủ newbie hoà nhập dễ dàng với game chiến thuật Beedom

Đắm mình vào thế giới nghiệt ngã của San Verde, nơi các băng đảng và tổ chức tội phạm đối địch tranh giành quyền lực tối cao trong thành phố. Khi bạn ở trong tù, anh em của bạn đã bị tấn công trong hộp đêm bởi thế lực kẻ thù.

Lập hội nhóm cùng bạn bè trong game Bloody Roads San Verde
Lập hội nhóm cùng bạn bè trong game Bloody Roads San Verde

Hầu hết các thành viên trong hội nhóm của bạn đều thiệt mạng hoặc bị thương, những người khác chạy trốn khỏi thành phố. Bây giờ, được tự do trở lại, bạn có quyền lựa chọn – từ bỏ tất cả hoặc xây dựng một cái gì đó mới với những thứ còn sót lại. Việc chứng tỏ mình là người lãnh đạo và trở thành huyền thoại là tùy thuộc vào bạn.

Hãy chăm sóc công việc kinh doanh của bạn, đảm bảo dòng tiền liên tục, đồng thời đào tạo và nâng cao trình độ cho nhân viên của bạn. Kiếm tiền để nâng cấp và xây dựng đế chế có thể tồn tại ở San Verde. Nhưng hãy cảnh giác bởi các băng nhóm mô tô đáng sợ như Crazy Lobos MC và các tổ chức tội phạm khác sẽ đối đầu với bạn để tranh giành ảnh hưởng.

Dàn nhân vật lấy cảm hứng từ ngoài đời thực của game Bloody Roads San Verde
Dàn nhân vật lấy cảm hứng từ ngoài đời thực của game Bloody Roads San Verde

Những con đường đẫm máu, San Verde mang đến một trò chơi chiến lược đơn giản, thú vị nhưng đầy thử thách. Kỹ năng của bạn quyết định những nhân vật bạn sử dụng. Tìm chiến lược tối ưu để đẩy lùi đối thủ, đánh bại họ và leo lên đầu bảng xếp hạng.

Đánh giá tổng thể thì có thể nhận thấy rằng Bloody Roads San Verde là một tựa game chiến thuật có lối chơi khá quen thuộc và thân thiện với game thủ. Bối cảnh độc đáo đã tạo nên điểm nhấn cho tựa game này so với những sản phẩm khác có trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giải trí nhẹ nhàng thì nhất định phải trải nghiệm ngay tựa game này.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours