Cabal: Return of Action ra mắt phần 1 trên mobile

4 min read

ESTsoft Inc. đã công bố ra mắt chính thức Cabal: Return of Action – phiên bản mobile của tựa game MMORPG CABAL nổi tiếng rất được mong đợi.

Tham gia vào game CABAL: Return of Action, người chơi sẽ được trở lại Vương quốc Nevareth – vùng đất được rất nhiều fan lâu năm yêu mến. Nevareth đã được điều chỉnh phù hợp với phiên bản mobile và mở ra một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Để kỉ niệm lần ra mắt này, các nhà phát triển game đã khởi đầu với Phần 1: Legacy Awakening với các sự kiện hấp dẫn dự kiến kéo dài đến ngày 2/10 cho người chơi thêm cơ hội nhận nhiều phần thưởng phong phú.

Như đã biết, CABAL: Return of Action là một tựa game nhập vai xen lẫn các yếu tố hành động nhịp độ nhanh. Bắt đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 8 class độc nhất gồm Blader, Wizard, Warrior, Gladiator, Force Gunner, Force Archer, Force Blader, Force Shielder. Các class không chỉ có những điểm mạnh và phong cách riêng mà còn có nhiều tùy chỉnh về vũ khí, cánh, áo giáp, thú cưỡi, thú cưng,…

Người chơi sẽ được thử thách năng lực chiến đấu thông qua các phó bản hầm ngục đầy thử thách hoặc đối đầu với những người chơi khác trong những trận PVP kịch tính, thậm chí còn mở rộng trận chiến lớn trên toàn máy chủ. Nếu bạn là một người không quá quan tâm việc khẳng định bản lĩnh cá nhân thì cũng có thể tận dụng tính năng tự động chiến đấu, khiêu chiến ngục tối tự động và nhận được phần thưởng ngay cả khi bạn đã thu nhỏ game tập trung cho những công việc khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Strikers1945: RE – Bản cải tiến của tựa game arcade cổ điển phổ biến

Thế giới game CABAL: Return of Action vô cùng rộng lớn, người chơi có thể chọn các chế độ solo hoặc lập nhóm với bạn bè tối đa nhóm 8 người để tham gia các hoạt động, nhiệm vụ, khiêu chiến Boss thế giới,… Ngoài ra bạn còn được gia nhập bang hội và cùng họ tham dự các bữa tiệc guild hấp dẫn. Game không giới hạn việc nâng cấp nhân vật và cấp bậc kĩ năng, vì vậy người chơi cần đạt được nhiều thành tích càng tốt và vươn lên các cập bậc danh dự cao hơn trong cả PVE lẫn PVP.

Tin vui cho những người đã đăng ký trước hoặc tham gia thử nghiệm CBT của CABAL: Return of Action là bạn sẽ thu về tay các phần thưởng bao gồm trang phục, bình thuốc, áo giáp, thưởng XP,… Ngoài ra người chơi có thể kiếm thêm nhiều món quà giá trị khác bằng cách tham gia các sự kiện mừng phần 1 ra mắt.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours