Chặt cây để mạnh hơn trong Nobody's Adventure Chop-Chop

4 min read

Mở rương để mạnh đã xưa rồi, giờ người ta đi chặt cây trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Nobody’s Adventure Chop-Chop cơ.

Có lẽ sự sáng tạo cho dòng game Idle với cơ chế mở rương là không bao giờ có điểm dừng trong mắt các nhà phát triển. Mới đây NPH 37GAMES GLOBAL đã cho ra mắt tựa game Nobody’s Adventure Chop-Chop thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi với cơ chế chặt cây để trở nên mạnh hơn.

Lối chơi nhàn rỗi thú vị

Bạn sẽ vào vai một trong ba nhân vật: Ngư Yêu, Điểu Yêu và Trư Yêu. Sau khi đã lựa chọn xong, bạn sẽ bước vào hành trình trở thành kẻ mạnh nhất trong thế giới yêu quái. Để làm được điều đó thì bạn cần phải chặt cái cây thần kỳ . Với mỗi lần chặt thì cây sẽ rơi xuống một món trang bị.

Trở thành yêu quái mạnh nhất

Yêu quái có thể mặc tối đa 12 loại trang bị khác nhau và chúng cũng có 9 cấp bậc. Bậc càng cao thì sẽ càng mạng và càng hiếm, vậy nên người chơi cần phải bồi dưỡng cái cây thần kỳ để chúng có thể rơi nhiều món trang bị mạnh mẽ hơn trong tương lai. Khi bạn đã đủ mạnh mẽ thì có thể bắt đầu thách đấu những con yêu quái khác để bắt đầu hành trình trở thành yêu quái mạnh nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bản Global lộ diện – Game thủ vẫn hóng NPH VN thầu

Tựa game Nobody’s Adventure Chop-Chop xây dựng một chốn bồng lai tiên cảnh đầy thơ mộng theo phong cách tranh thủy mạc giúp người chơi có một cảm giác yên bình khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, phần nhạc nền xoay quanh trong trò chơi cũng là một điểm cộng khi mang phong cách vui tai nhưng cũng không kém phần cổ điển.

Ngoài việc bổ sung thêm tính năng tự động chặt giúp cho bạn cảm thấy thư thả mà không cần cày cuốc quá nhiều. Tựa game nhập vai nhàn rỗi này còn có những hoạt động PvP hấp dẫn cho phép người chơi thách đấu với những người chơi khác. Đồng thời, các tính năng nhỏ như thú cưng và bạn đồng hành cũng được thêm vào để người chơi không bị nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm.

Nhiều hoạt động PvP hấp dẫn

Nếu bạn để ý thì tựa game này đã từng được KKKBET nhắc tới trong top game mở rương vào cuối tháng 8 vừa qua với cái tên Cut Down a Tree ( 小妖問道 ). Có thể thấy chỉ sau 3 tháng kể từ ngày ra mắt thì tựa game nhập vai nhàn rỗi này đã có ngay phiên bản Global, có thể thấy game Nobody’s Adventure Chop-Chop vui nhộn và hấp dẫn như thế nào.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours