Chủ Công Xung Xung Xung – Game thủ thành Tam Quốc đồ hoạ chibi sắp ra mắt được game thủ săn đón

4 min read

Chủ Công Xung Xung Xung là tựa game thủ thành mang đề tài Tam Quốc sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Theo thông tin được khắp các diễn đàn mạng xã hội đăng tải, siêu phẩm game thủ thành trên điện thoại mang chủ đề Tam Quốc Chủ Công Xung Xung Xung sẽ được nhà phát hành VISION GAMES mang về Việt Nam trong thời gian tới.

Game có đồ hoạ chibi với tạo hình nhân vật thân thiện dễ thương cùng hiệu ứng chiến đấu vô cùng mẫn nhãn. Âm thanh được đầu tư chỉn chu cả về nhạc nền và lồng tiếng cho từng nhân vật chủ chốt trong suốt quá trình chơi game.

Chủ Công Xung Xung Xung lấy bối cảnh thời đại Tam Quốc loạn lạc binh biến xảy ra khắp nơi, dân tình lầm than đau khổ. Game thủ sẽ vào vai một nhân sĩ quy tụ quần hùng đứng lên thống nhất trung nguyên bình định thiên hạ. Game cho bạn thu thập 5 võ tướng và bày binh bố trận theo một chiến lược độc đáo để giành thắng lợi.

Khác với những tựa game thủ thành chiến thuật khác, trò chơi cho phép bạn treo máy đi ngủ mà võ tướng vẫn tăng cấp đều đều. Hệ thống tài nguyên trang bị rơi nhặt không biết mệt, thẻ bài thần tướng rút đâu trúng đó SSSR 5 sao ra liên tiếp không giới hạn.

Với số lượng võ tướng lên đến hơn 100 cái tên nổi danh trong thời đại Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi, Hạ Hầu Đôn, Tôn Quyền, Chu Du… đều nằm dưới quyền điều khiển của game thủ. Mỗi tổ hợp đội hình do bạn lựa chọn sẽ tạo ra một meta mới cho những người chơi khác học hỏi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rebirth Heroes: RPG – Game nhập vai đề tài Tam Quốc kết hợp thần thoại Bắc Âu và hơn thế nữa

Chia thứ bậc nghề nghiệp vô cùng đa dạng, mỗi vị tướng có thể có những nghề nghiệp khác nhau cùng hệ thống kĩ năng kì diệu khi được kết hợp tạo ra combo không thể cản bước. Đặc biệt với những võ tướng như Quan Vũ có kĩ năng gây sát thương diện rộng hay Hoàng Trung cho sát thương chí mạng cực cao với chỉ vài phát bắn cũng đủ để làm suy yếu đội hình đối phương.

Hiện Chủ Công Xung Xung Xung đang có nhiều sự kiện chào đón game thủ đang được tổ chức trên trang chủ cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn chờ ngày khai mở server như mỹ nhân Chân Cơ, Lệnh Chiêu Mộ, Tướng Hồn và Xu trong game. Những thông tin mới nhất sẽ được 2game cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: Facebook

Đăng kí sớm tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours