Cùng anh chàng hiệp sĩ bắt đầu hành trình phiêu lưu trong Harem Knights

4 min read

Harem Knights là một tựa game nhập vai nhàn rỗi vừa mới ra mắt gần đây trên hệ điều hành Android do OnfireGames phát hành.

Tuy chỉ là tựa game nhập vai nhàn rỗi như bao tựa game khác trên thị trường hiện nay. Nhưng game Harem Knights đã khiến các game thủ thích thú, vì tạo hình chibi ngộ nghĩnh và ảnh minh họa vô cùng xinh đẹp của các cô nàng đồng hành.

Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ bị đánh mất thanh thánh kiếm bởi lời nguyền của Quỷ Vương. Giờ đây cậu phải bắt đầu hành trình đi tìm thanh Thánh Kiếm đó để có thể tiêu diệt Quỷ Vương và xóa bỏ lời nguyền. Trên con đường phiêu lưu của mình, cậu sẽ gặp gỡ và kết bạn với nhiều người bạn đồng hành xinh đẹp. Liệu bạn có thể xóa bỏ lời nguyền và tiêu diệt Quỷ Vương để có cuộc sống hạnh phúc về sau chăng?

Người chơi có thể xây dựng gồm 5 nhân vật khác nhau để tạo nên một đội ngũ mạnh mẽ chống lại bất cứ kẻ địch nào. Vì Harem Knights là tựa game nhập vai nhàn rỗi nên người chơi không cần phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển hay tấn công, họ sẽ tự động di chuyển và tiêu diệt lũ quái vật đang lại gần. Việc duy nhất người chơi cần làm là sử dụng số vàng từ lũ quái để nâng cấp chỉ số và kỹ năng cho các nhân vật của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhà phát triển của Second Wave nhá hàng tựa game mới có tên ILLANG tại GStar 2023

Với hơn 40 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều được thiết kế theo phong cách độc đáo của riêng mình. Các kỹ năng cũng được đầu tư tỉ mỉ tạo nên những hiệu ứng đặc sắc khiến cuộc chiến trở nên vô cùng kịch tính trên nền đồ họa 2D.

Không thể không kể đến các hoạt động PvE và PvP thú vị, người chơi có thể thông qua các hoạt động đó để nhận lấy các phần thưởng như tài nguyên, trang bị hiếm, thậm chí là các mảnh nhân vật cực kì mạnh mẽ.

Harem Knights là một tựa game nhập vai nhàn rỗi thì không có gì phải bàn, nhưng những cải tiến nhỏ và đồ họa ngộ nghĩnh của tựa game này đã khiến các game thủ thích thú. Nếu bạn đang tìm một tựa game mới để chill chill thì đây là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours