Doraemon: Dream Car – Game đua xe với nhiều chế độ phong phú

4 min read

Doraemon: Dream Car (hay Doraemon Speed) là game mobile đua xe nhiều người chơi nơi xuất hiện nhiều nhân vật quen thuộc với tuổi thơ của vô số người.

Trong game Doraemon: Dream Car, các nhân vật manga/anime gốc quen thuộc như Doremon, Nobita, Shizuka, Chaien, Suneo… đều sẽ xuất hiện. Người chơi sẽ bắt đầu từ căn phòng nhỏ của Nobita, di chuyển đến những đường đua khác nhau như thế giới di tích cổ, vũ trụ,… và tận hưởng những cuộc đua thú vị.

Doraemon: Dream Car hội tụ những nhân vật gốc quen thuộc với tuổi thơ của game thủ.

Lấy cảm hứng từ Mario Kart, Sonic Racing, với thiết kế đồ họa 3D sống động, người chơi có thể lựa chọn ngồi sau tay lái của nhiều loại phương tiện đa dạng. Trong quá trình đua người chơi còn được sử dụng những đạo cụ bí mật khiến cho mỗi đường đua đều vô cùng hấp dẫn và khó đoán trước.

Hệ thống điều khiển trong game Doraemon: Dream Car Mobile cũng được thiết kế một cách hoàn hảo, phù hợp cho các thiết bị màn hình cảm hứng. Bên tay trái màn hình là các nút di chuyển trái phải, bên tay phải là các nút để trượt, kích hoạt turbo. Cũng giống như các tựa game đua xe khác, khi sử dụng phím trượt bạn sẽ nhận được một đợt tăng tốc ngắn.

Doraemon: Dream Car lấy cảm hứng từ những game đua xe được ưa chuộng nhất

Chế độ câu chuyện trong game Doraemon: Dream Car sẽ dẫn dắt người chơi qua hàng chục vòng đua khác nhau. Các địa điểm có cả ở trong nhà và ngoài trời. Để có thể chinh phục nhiều kiểu địa hình, người chơi cần thu thập thêm nhiều loại phương tiện chuyên dụng, mỗi phương tiện đều có những đặc điểm riêng mang lại cho người chơi lợi thế ở những đường đua cụ thể.

Trong một số bài kiểm tra huấn luyện kĩ thuật đua xem, người chơi cần thực hiện một mình, cố gắng giành được thời gian hoàn thành nhanh nhất. Ở một số bài kiểm tra khác thì bạn sẽ phải cạnh tranh với vô số đối thủ, từ đó tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, dần chứng tỏ bản lĩnh của một tay đua kiệt xuất.

Doraemon: Dream Car là một game mobile đua xe xuất sắc

Nhìn chung, Doraemon: Dream Car là một tựa game đua xe xuất sắc, kết hợp lối chơi của các tựa game đua xe được yêu thích nhất. Qua đó, game mang lại trải nghiệm thú vị và độc đáo, đặc biệt được thể hiện chi tiết, ấn tượng thông qua đồ họa ưa nhìn và dàn nhân vật đầy sức hút.

Tải game: https://www.taptapKKKBET/app/130861 – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours