Equinox: Dawn's Edge – Game thẻ bài bối cảnh tương lai sáng tạo

5 min read

Trong game Idle RPG đầy tiềm năng Equinox: Dawn’s Edge, người chơi sẽ dẫn dắt các anh hùng chống lại AI và cứu lấy nền văn minh nhân loại.

Equinox: Dawn’s Edge xây dựng một thế giới khoa học viễn tưởng cực kỳ ấn tượng, đặc biệt tập trung vào cốt truyện hấp dẫn về cuộc khủng hoảng tia lửa Helium đang ập đến và Trái Đất đang đối mặt với ngày tận thế. Lúc đó, các AI đã dự đoán được cuộc khủng hoảng, chúng bắt đầu thức tỉnh và tung ra những cuộc tấn công tàn khốc vào loài người, cướp bóc tài nguyên trên Trái Đất, biến con người thành nô lệ. Nhưng ý chí của nhân loại chưa bao giờ dao động.

Equinox: Dawn's Edge xây dựng một thế giới khoa học viễn tưởng ấn tượng
Equinox: Dawn’s Edge xây dựng một thế giới khoa học viễn tưởng

Tham gia vào tựa game nhập vai thẻ bài nhàn rỗi này, người chơi sẽ đóng vai trò là chỉ huy, bạn sẽ tập hợp những anh hùng và người máy để tổ chức một cuộc phản công chống lại sự kiểm soát của AI, giải phóng loài người khỏi áp bức đồng thời khám phá sự thật về thế giới khoa học viễn tưởng mới lạ này.

Equinox: Dawn’s Edge mang đến một lối chơi chiến thuật độc đáo, kết hợp cả yếu tố nhập vai xây dựng nhân vật và yếu tố thẻ bài. Người chơi cần phải đưa ra lựa chọn thẻ bài cho đội hình một cách cẩn thận, đồng thời nghiên cứu nhiều chiến thuật ưu việt để đáp ứng các thử thách khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi còn phải phối hợp chặt chẽ với các Nova, tìm cách thu thập nhiều loại anh hùng khác nhau để đủ sức đương đầu với nhiều trận chiến khốc liệt.

Equinox: Dawn's Edge mang đến lối chơi chiến thuật thẻ bài hấp dẫn
Lối chơi chiến thuật thẻ bài hấp dẫn

Có thể bạn muốn xem thêm: Mythwalker – Game nhập vai giả tưởng đầy sáng tạo sắp ra mắt của NantGames

Sự trưởng thành và phát triển của Nova là một điểm nhấn đặc biệt trong game Equinox: Dawn’s Edge. Người chơi sẽ được mở khóa trang phục và điệu nhảy của Nova để tạo nên nhiều diện mạo cá tính. Nova sẽ luôn bên bạn, tương tác với bạn và giúp bạn hòa mình vào thế giới tuyệt diệu trong game. Và đừng bất ngờ khi thấy Commander Nova là một idol ảo nổi tiếng và có tài khoản Tiktok riêng của cô ấy.

Idol ảo Nova là một điểm nhấn đặc biệt trong game Equinox: Dawn's Edge
Người bạn đồng hành Nova – một idol ảo nổi tiếng Tiktok
Dàn anh hùng đa dạng để thu thập

Equinox: Dawn’s Edge không những có cốt truyện bao gồm những câu chuyện phong phú mà chúng còn được chăm chút tỉ mỉ bằng công nghệ đồ họa UE5 tân tiến, mang đến cho người chơi một khung cảnh thế giới tương lai hoành tráng, chân thực và sống động. Bạn đã sẵn sàng đắm mình trong cốt truyện sáng tạo, cũng như đồ họa và âm thanh tân tiến của tựa game khoa học viễn tưởng này, hãy đăng ký trước ngay bây giờ để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất khi game chính thức ra mắt.

Đăng ký trước tại https://www.taptap.io/post/6522854

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours