Gặp Gỡ Tôn Thượng – Game tu tiên có cốt truyện hấp dẫn nhất hiện nay

7 min read

Tựa game mobile Gặp Gỡ Tôn Thượng thuộc thể loại tu tiên hẹn hò đã chính thức ra mắt, game có đồ họa đẹp và cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Nếu ban chưa biết thì Gặp Gỡ Tôn Thượng Mobile sẽ có lối chơi giống tựa game Mộng Huyễn Phi Tiên đã từng làm mưa làm gió vào những năm 2019-2020. Người chơi phải thông qua tính năng tu luyện để đột phá các cảnh giới của tu tiên (lên cấp) bằng hệ thống tu luyện nhàn rỗi tự động.

Đồ họa và tạo hình nhân vật cũng là một điểm nhấn đáng chú ý khiến các game thủ thích mê với dàn trai xinh gái đẹp trong tựa game tu tiên hẹn hò này. Hãy cùng KKKBET điểm sơ qua các điểm cộng của game Gặp Gỡ Tôn Thượng nhé.

Đồ họa đẹp mắt

Như đã nói ở trên, đồ họa của Gặp Gỡ Tôn Thượng là một trong những điểm nhấn ấn tượng của tựa game này. Với tông màu tươi sáng, người chơi sẽ được trải nghiệm hành trình tu tiên sáng sủa cùng cô nàng nhân vật chính. Bên cạnh là đó các nhân vật phụ trong đây cũng xinh đẹp không kém, khiến con đường tu tiên trở nên đặc sắc thú vị.

Hệ thống tu luyện đơn giản

Giống với game Mộng Huyễn Phi Tiên một thời, nhân vật chính của người chơi sẽ tự động tu luyện và tăng tu vi theo thời gian. Chức năng luyện đan cũng có mặt trong tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng để người chơi có thể chế tạo các loại đan dược để tăng tu vi một cách nhanh chóng.

Hệ thống tu luyện quen thuộc

Tuy nhiên, để phòng trường hợp lạm dụng và nuốt đan dược quá nhiều gây mất cân bằng giữa các người chơi. NPH đã giới hạn số lần nuốt đan dược mỗi ngày để tránh tình trạng đó xảy ra. Từ đó, người chơi sẽ phải cân bằng giữa việc dùng đan sao cho hợp lý và tối ưu mỗi ngày.

Tiên Hữu – Tri Kỷ xinh đẹp

Một điểm nhấn khác phải nói tới là tạo hình vô cùng xinh đẹp của các nhân vật trong tựa game tu tiên hẹn hò này. Người chơi sẽ gặp gỡ rất nhiều bạn mới cũng như những Tri Kỷ đáng tin cậy trên con đường tu tiên của mình. Họ sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng và có thể ảnh hướng tới quá trình phát triển của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trở thành bậc thầy huấn luyện thú trong game Beast Master

Tương tác cùng Tri Kỷ

Quá trình tu tiên sẽ trở nên vô cùng nhàm chán nếu không có bạn bè. Ngoài trừ bạn bè là những người chơi khác. Bạn còn có thể thông qua thư từ để giao tiếp với các Tri Kỷ của mình. Sẽ có những câu hỏi được đưa ra mỗi ngày, bạn sẽ dựa vào những câu hỏi đó mà đưa ra những sự lựa chọn của mình. Nhiều lúc trả lời bừa cũng sẽ gây ra những tình huống dở khóc dở cười với phản ứng của các Tri Kỷ

Trò chuyện cùng Tri Kỷ

Cốt truyện đặc sắc và hấp dẫn

Có thể nói đây là tựa game tu tiên được đầu tư vào cốt truyện nhất hiện nay. Người chơi sẽ được đồng hành cùng cô nàng nhân vật chính trong suốt quá trình tu tiên. Từ cô nàng bị đuổi ra khỏi nhà bởi chính bác ruột của mình cho tới những ngày tháng nỗ lực để được trở thành đệ tử chân truyền của Bạch Kiếm Tôn.

Cốt truyện của game Gặp Gỡ Tôn Thượng vô cùng hấp dẫn

Hiện cốt truyện trong tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng đã được viết sẵn tới 70 chương. Mỗi chương sẽ có 10 phần nhỏ trong đó, như vậy là có tổng cộng 700 chương cốt truyện đang chờ người chơi khám phá. Tuy nhiên có một điểm khiến người chơi đau đầu chính là con boss mỗi chương hơi bị mạnh so tân thủ. Điều này khiến các game thủ đang bị kẹt ải 3-10 rất nhiều. Hi vọng những con boss sau sẽ được NPH giảm tí xíu lực chiến để người chơi có thể đẩy nhanh quá trình tu tiên của mình.

Hướng dẫn nhập giftcode Gặp Gỡ Tôn Thượng

Sau đây là cách để nhập code cho tựa game tu tiên hẹn hò Gặp Gỡ Tôn Thượng :

  • Bước 1: Bấm vào Avastar góc phải phía trên màn hình.
  • Bước 2: Bấm vào nút Cài Đặt kế bên Danh Hiệu
  • Bước 3: Bấm vào chỗ Code để nhập mã.

Danh sách code hiện nay của game Gặp Gỡ Tôn Thượng gồm có :

GGTT2311

MATON666

KISS666

LOVE888

VIP666

VIP777

VIP888

Có thể nói Gặp Gỡ Tôn Thượng là một tựa game tu tiên mới hấp dẫn, kết hợp với các yếu tố hẹn hò khiến tựa game này càng trở nên lôi cuốn khiến người chơi chỉ muốn chơi mãi. Tuy nhiên, con boss ở ải 3-10 quá mạnh so với giai đoạn đầu game khiến các game thủ bị kẹt ải dẫn tới việc nhanh chán game. Hi vọng NPH cân nhắc và cải tiến lại cho hợp lý để người chơi có một trải nghiệm trọn vẹn.

Trang chủ : https://ggtt.mgolKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours