Giải cứu thế giới loài người khỏi hiểm họa diệt vong trong Fallen Sun

5 min read

Fallen Sun là tựa game nhập vai hành động được lấy bối cảnh tương lai, khi con người đứng trước nguy cơ diệt chủng do mình tạo ra.

Trong một tương lai gần, con người đã khám phá ra một vật chất bí ẩn trong không gian và áp dụng nó vào khoa học để tạo nền bước tiến lớn trong ngành khoa học công nghệ trên toàn thế giới. Thậm chí về sau còn người đã áp dụng nó để tạo nên mạng lưới chuyển đổi gen sinh học vô cùng phức tạp. Giờ đây con người có thể loại bỏ các bệnh tật, kéo dài tuổi thọ và tiến hóa thành các siêu nhận trong truyền thuyết.

Nâng cấp nhân vật dễ dàng

Tuy nhiên con người đã không kiểm soát được dục vọng của mình mà đã đấu tranh và tranh giành nhau những tài nguyên quý hiếm trên Trái Đất. Từ đó đã tạo nên một cuộc chiến xảy ra trên toàn cầu. Những kẻ tham lam đã lạm dụng mạng lưới chuyển đổi gen sinh học, từ đó tạo nên một sự đột biến nguy hiểm. Chúng không chỉ chỉ biến mạng lưới để lây nhiễm những người khác mà còn muốn hủy diệt loài người để chiếm lấy Trái Đất. Và bạn, hậu duệ cuối cùng của hiệp hội Self-Ark đang trên đường tìm lại hành tinh đã mất.

Xây dựng căn cứ của riêng mình

Game Fallen Sun thuộc thể loại nhập vai hành động, bạn sẽ phải điều khiển cô nàng nhân vật chính của mình đi khám phá những vùng đất bị chiếm lĩnh bởi lũ quái vật kia. Mỗi vùng đất bị bạn chinh phục đều sẽ khôi phục phần nào cho thế giới sắp bị diệt vong này. Hãy sử dụng kỹ năng của cô ấy để tấn công và tiêu diệt lũ quái vật nhanh nhất có thể trước khi tên Boss xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngộp thở với bom tấn game RTS Project G của hãng game NCSoft

Bên cạnh lối chơi hành động kịch tính, NPH đã đầu tư tỉ mỉ vào các chi tiết như phong cảnh, kiến trúc, quái vật theo phong cách ngày tận thế một cách chân thật. Người chơi sẽ đắm chìm vào một thế giới giả tưởng ấn tượng, nơi không chỉ lũ quái vật zombie hoành hành mà còn có lũ Boss cũng kinh dị không kém.

Trong game Fallen Sun, người chơi ngoại trừ việc nâng cấp các chỉ của nhân vật chính để trở nên mạnh mẽ thì còn có thể sưu tầm và nâng cấp đủ loại vũ khí. Mỗi vũ khí sẽ có phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau và có thể phù hợp khi đấu với những con Boss nào đấy. Vì vậy người chơi cần phải tập luyện đa dạng vũ khí để đề phòng bất cứ tình huống nào xảy ra.

Đa dạng Boss chờ người chơi thử thách

Có thể nói Fallen Sun là một tựa game nhập vai hành động vô cùng ấn tượng với lối chơi và đồ họa đặc sắc mà game mang lại. Tuy game có phần không mấy nổi bật so với các tựa game cùng thể loại, nhưng đây xứng đáng là một tựa game thích hợp để các game thủ đổi gió.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours