Hoá thân làm tiều phu cùng những game thủ khác trong game arcade Timberman 2

4 min read

Lối chơi vui nhộn của tựa game arcade Timberman 2 sẽ cho game thủ được hoá thân làm một chàng tiều phu chăm chỉ đốn củi.

Timberman 2 là tựa game arcade do Digital Melody Games phát hành mới mấy ngày gần đây và được đông đảo game thủ đón nhận nhiệt tình. Cũng dễ hiểu bởi vì danh tiếng của NPH này đã được đảm bảo qua nhiều tựa game trước đây như Timberman The Big Adventure hay Car Mechanic Simulator 21 với hàng chục triệu lượt tải về.

Một màn chơi của Timberman 2 có tối đa 4 người chơi
Một màn chơi của Timberman 2 có tối đa 4 người chơi

Vẫn giữ nguyên nền đồ hoạ pixel cùng lối chơi màn hình dọc hợp thời với các game thủ trẻ. Tạo hình những chàng tiều phu từ đủ phong cách truyền thống hay hiện đại đều có đủ cho bạn lựa chọn. Nhạc nền mang những giai điệu vui nhộn bắt tai để game thủ thêm phần hứng khởi.

Nhiệm vụ chính của người chơi là đốn gỗ, mang về xây dựng làng của mình và chống lại bầy zombies đông đúc đang dần lan ra khắp nơi. Sau khi chiến thắng được lũ thây ma mạnh mẽ thì người chơi sẽ được mở khoá thêm nhiều công trình và nhân vật mới mẻ khác để sử dụng sau này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Radiance – Siêu phẩm game ARPG đưa bạn đến với những trận chiến khốc liệt

Khác với những phần chơi trước thì ở Timberman 2 mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn cho game thủ khám phá, vô số cuộc thi đốn củi với sự tham gia của hàng ngàn tiều phu từ khắp nơi trên thế giới hội tụ về đây, đòi hỏi bạn phải luyện tập thật chăm chỉ mới mong có cơ hội giành chiến thắng.

Bạn cũng có thể chơi 1 mình trong game Timberman 2
Bạn cũng có thể chơi 1 mình trong game Timberman 2

Không chỉ có những màn chơi 4 người, game thủ còn có thể tạo hoặc tham gia vào clan để tìm kiếm đồng đội cùng vượt qua những cuộc thi khó khăn trước mắt. Nhưng đổi lại sẽ là những phần thưởng quý giá đang chờ bạn khám phá.

Nhìn chung Timberman 2 – VS Battle là tựa game arcade vô cùng thú vị dành cho nhiều người chơi, gameplay đơn giản không quá cầu kì để game thủ ở mọi lứa tuổi đều có thể trải nghiệm được. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tải game: Android – APK – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours