Honor of Kings Cloud cho phép chơi mà không cần tải fìle ingame

4 min read

Hiện tại, người chơi đã có thể trải nghiệm Honor of Kings với độ trễ bằng 0 trên các thiết bị di động cấu hình thấp nhờ phiên bản Cloud.

Level Infinite đã cho ra mắt phiên bản Cloud của tựa game MOBA nổi tiếng Honor of Kings, người chơi hiện có thể tải cho các thiết bị Android. Với khẩu hiệu “30 MB và không hơn”, tựa game mobile này sẽ mang đến cho người chơi niềm vui trọn vẹn chỉ trong một tệp ứng dụng 30 MB.

Như đã biết, khi vừa cài đặt game Honor of Kings, thông thường sẽ chiếm khoảng 4 GB dung lượng để tải xuống các tệp và tài nguyên trong game. Nhưng giờ đây, những thứ này sẽ được lưu giữ trên máy chủ đám mây và người chơi chỉ cần cài đặt ứng dụng để chơi.

Vì các file game sẽ nằm trên máy chủ đám mây nên người chơi sẽ cần có kết nối Internet ổn định để chơi. Tuy nhiên, người chơi có thể gặp phải vấn đề về ping và lag vì game mới chỉ có máy chủ ở Brazil. Điều đáng mừng là với phiên bản Honor of Kings Cloud thì kể cả những người chơi xài các thiết bị cấu hình thấp cũng có thể tận hưởng game mà không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào về độ trễ.

Cách tải phiên bản Honor of Kings Cloud cho game thủ Android trên toàn cầu:

Honor of Kings hiện chỉ khả dụng ở khu vực Brazil và người chơi từ Brazil chỉ cần truy cập Cửa hàng Google Play và tìm kiếm trên Honor of Kings Cloud để tải xuống. Tuy nhiên, nếu bạn không có quyền truy cập thì bạn vẫn có thể tải xuống dù ở bất kỳ khu vực nào ngoài Brazil. Và hãy làm theo các bước sau để tải xuống Honor of Kings Cloud:

+ Để tải game, bạn cần có Tài khoản Google của Brazil.
+ Để tạo 1 tài khoản, bạn có thể sử dụng bất kỳ VPN nào hiệu quả nhất và thường được game thủ ưa chuộng nhất.
+ Cài đặt VPN và đặt vị trí thành Brazil.
+ Đến Cửa hàng Play để tạo tài khoản mới. Bỏ qua bước hỏi bạn có muốn thêm số điện thoại di động hay không.
+ Đồng ý với các điều khoản.
+ Khi tài khoản mới của bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào đây để truy cập Trang Google Play của game.
+ Tải game về và cài đặt nó.
+ Luôn bật VPN của bạn trong khi chơi.

Nếu người chơi đã tải game trước đó, hãy làm theo quy trình tương tự như bạn đã làm để tải xuống phiên bản Cloud để có quyền truy cập vào game. Phiên bản Cloud của game hiện chỉ khả dụng cho thiết bị Android.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours