Kingdoms Arise – Siêu phẩm game chiến thuật thời gian thực bối cảnh Trung Cổ mở Closed Beta Test từ hôm nay 28/8

6 min read

Kingdoms Arise là tựa game chiến thuật có bối cảnh thời Trung Cổ sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Kingdoms Arise là tựa game chiến thuật thời gian thực sắp sửa trình làng do Sixjoy Limited phát hành trên nền tảng di động và đang được mở Closed Beta Test từ hôm nay 28/8.

Game có phần đồ hoạ chân thực sắc nét cùng những hiệu ứng thời tiết và khói lửa sống động đến từng chi tiết. Khác với một số tựa game chiến thuật khác thường ít đầu tư vào phần âm thanh, Kingdoms Arise có thêm cả phần lồng tiếng cho những nhân vật tướng chỉ huy quân đoàn của bạn tạo nên sự hấp dẫn lôi cuốn.

Bối cảnh game diễn ra khi vương quốc đang bị kẻ thù tấn công, bạo loạn xảy ra khắp nơi. Game thủ sẽ vào vai công chúa Andrea cùng những binh lính còn sót lại gầy dựng đội hình đứng lên giành lại độc lập. Trò chơi kết hợp cả thể loại chiến thuật cùng sinh tồn khi người chơi vừa phải huấn luyện quân lính và thu thập nguyên vật liệu để xây dựng căn cứ cho dân làng có nơi ở.

Ngoài sử dụng những đội quân như kỵ binh, cung binh cùng hiệp sĩ. Game thủ còn có thể lợi dụng yếu tố địa hình cùng thời tiết để lấy lợi thế nếu như quân địch quá mạnh và bạn thì có quá ít quân. Hệ thống kĩ năng của các tướng quân cũng là điều mà bạn cần phải để tâm, khi kết hợp nhiều kĩ năng khác nhau sẽ tạo ra combo vô cùng bá đạo không thể cản bước. Một số tên tuổi nổi tiếng bao gồm Joan of Arc, El Cid, King Arthur và Queen of Sheba đều có thể quy tụ về dưới trướng của bạn.

Một số vũ khí có sát thương cực mạnh nhưng tốc bắn cũng như độ cơ động khá kém như những cỗ máy bắn đá chỉ nên được để từ xa và có cung thủ bao bọc vòng quanh để chuẩn bị cho những trận công thành chiến được diễn ra suôn sẻ.

Điều quan trọng cần phải nhắc đi nhắc lại: Hãy chọn đúng nền văn minh. Đây chính là việc tiên quyết cho game thủ mỗi khi bắt đầu một tựa game chiến thuật nào. Mỗi nền văn minh có phong cách kiến ​​trúc độc đáo và các đơn vị dành riêng cho nền văn minh để bạn tìm tòi. Huấn luyện quân đội và nghiên cứu công nghệ mới rồi khôi phục vinh quang cho vương quốc của bạn.

Kingdoms Arise có lối chơi công thành hoành tráng hoàn toàn mới – trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tấn công và phòng thủ công thành ở quy mô hoành tráng và tận hưởng sự tự do hoàn toàn trong cách tiếp cận của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật võ hiệp Kim Dung Đại Bang Chủ Mobile mở ra thế giới kì ảo

Tập hợp với các đồng minh của bạn để thành lập đội quân đáng gờm và sử dụng vũ khí công thành để phá hủy công sự của kẻ thù. Khi cổng thành bị xâm phạm, hãy xông vào thành phố và phá hủy mọi tòa nhà bên trong. Cuối cùng, quét sạch quân liên minh phòng thủ để chiếm thành phố của họ. Trải nghiệm công thành hoàn toàn mới này vừa hấp dẫn vừa không thể đoán trước – hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.

Với những yếu tố độc đáo kể trên, có thể nói Kingdoms Arise là tựa game chiến thuật thời gian thực đỉnh cao trong thời gian tới. Được biết sắp tới game sẽ có chức năng Multiplayer cùng hệ thống Quân Đoàn để game thủ có thể thực hiện những chuyến hành quân cùng nhau. Nếu bạn là một tín đồ game chiến thuật thì nhất định phải trải nghiệm qua tựa game này.

Tải game tại đây: AndroidAPK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours