Mist Sequence – Game nhập vai chiến thuật có đồ họa cực đẹp đã chính thức ra mắt

4 min read

Mist Sequence là tựa game nhập vai chiến thuật vừa được ra mắt do hãng game Starlinear phát triển và phát hành tại khu vực Trung Quốc.

Mới đây, ứng dụng TapTap của Trung Quốc vừa chào đón một kẻ hủy diệt bảng xếp hạng khi đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng ngay ngày ra mắt đầu tiên. Tựa game đó không ai khác chính là Mist Sequence, một tựa game nhập vai chiến thuật đơn giản nhưng cũng không kém phần lôi cuốn với đồ họa đặc sắc của mình.

Người chơi sẽ vào vai một điều tra viên thuộc ” Đội Điều Tra Sương Mù ” và phải nghe lệnh cấp trên đi khám phá một lục địa bí ẩn được bao quanh bởi sương mù dày đặc. Người chơi sẽ cần có những người bạn đồng hành với những kỹ năng độc đáo để có thể thuận lợi bước chân lên lục địa sương mù này và tìm kiếm những bí ẩn xung quanh nó.

Trong game Mist Sequence, các nhân vật sẽ được chia thành 7 vai trò khác nhau. Những vai trò đó sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các cuộc chiến sau này. Do đó, ngoại trừ việc xây dựng đội hình gồm 4 nhân vật mạnh mẽ xuất trận, người chơi còn có thể đem theo 2 nhân vật dự bị để đề phòng các tình huống đặc biệt. Hãy chỉ huy họ di chuyển liên tục để tiêu diệt bất cứ con quái vật nào dám tiến lại gần chỗ bạn đặt thiết bị thăm dò.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chặt cây để mạnh hơn trong Nobody’s Adventure Chop-Chop

Điểm nhấn đáng chú ý của tựa game nhập vai chiến thuật này là đồ họa vô cùng đặc sắc. Sự kết hợp hoàn hảo khi chuyển đổi giữa 2D và 3D trong phần cốt truyện khiến các nhân vật trở nên sống động hơn. Các hiệu ứng kỹ năng của các nhân vật cũng ấn tượng không kém khiến cho những cuộc chiến trở nên gay cấn và hấp dẫn trong từng giây phút.

Ngoại trừ phần gameplay và đồ họa kể trên, nhà phát triển cũng đầu tư không kém vào phần âm thanh và lồng tiếng. Người chơi sẽ được nghe những bản nhạc hào hùng trong suốt quá trình trải nghiệm, đồng thời còn có thể lắng nghe giọng nói của những diễn viên lồng tiếng nổi tiếng.

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đã đủ hiểu tại sao tựa game Mist Sequence này đứng đầu hàng loạt bảng xếp hạng ngay ngày ra mắt hôm nay. Nếu bạn không ngại vấn đề ngôn ngữ thì đây chắc chắn là một tựa game đáng để bạn trải nghiệm ít nhất một lần.

Tải game : TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours