MOB RUSH – Thêm một tựa game dựa trên IP Mobile Legends: Bang Bang

4 min read

Tựa game sắp ra mắt MOB RUSH với lối chơi nhập vai sinh tồn và sẽ cho người chơi điều khiển các nhân vật trong Mobile Legends: Bang Bang.

Sau thành công vượt mức mong đợi của hai tựa game Mobile Legends: Bang Bang và Mobile Legends: Adventure. Mới đây hãng game Moonton đã nhượng quyền phát hành một tựa game được dựa trên IP Mobile Legends: Bang Bang cho một studio nhỏ có tên là Miya Studio. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình trải nghiệm.

Một lũ quái vật bỗng nhiên xuất hiện và xâm chiếm Land of Dawn, người chơi sẽ phải chọn nhân vật yêu thích của mình trong tựa game Mobile Legends: Bang Bang để tiêu diệt và bảo vệ vùng đất này. Sẽ có vô số anh hùng từ trong nguyên tác xuất hiện trong game MOB RUSH để bạn tha hồ lựa chọn.

Giống như các tựa game nhập vai sinh tồn khác, người chơi cần phải di chuyển liên tục để tiêu diệt lũ quái vật đang lại gần. Cơ chế tự động bắn sẽ giúp người chơi có thêm thời gian quan sát để tránh khỏi sự bao vây. Với mỗi con quái bị tiêu diệt bạn sẽ nhận được những viên ngọc tăng kinh nghiệm, và mỗi khi lên cấp người chơi có thể chọn 1 trong 3 phép bổ trợ để giúp bạn sinh tồn lâu hơn trong cuộc chiến này.

Có thể bạn muốn xem thêm : NCSoft nhá hàng tựa game nhập vai Project BSS dựa trên IP Blade and Soul

Hiện game chỉ mới có phiên bản beta test với 2 nhân vật Miya và Lancelot cho người chơi thử nghiệm. Tuy ít nhân vật nhưng nhà phát triển đã đầu tư rất tỉ mỉ về mặt hình ảnh như các cuộc chiến, hiệu ứng kỹ năng và tạo hình nhân vật theo phong cách ngộ nghĩnh trên nền đồ họa 3D độc đáo.

Bên cạnh chế độ 1 người chơi quen thuộc và có phần nhàm chán, người chơi có thể thử sức mình vào chế độ Thách Đấu cùng các người chơi khác. Ai sống sót lâu hơn sẽ giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn cũng như lên hạng trong đấu trường thử thách.

Hiện game còn chưa ra mắt chính thức trên cả Android và IOS. Chỉ mới có phiên bản beta kín với số lượng người chơi có hạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về tựa game này thì hãy theo dõi KKKBET để nhận thông các thông báo mới nhất nhé.

Tải game : Android – IOS – TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours