Mortal Saga – Game thẻ tướng mở ra thế giới tiên hiệp mộng ảo

4 min read

Tựa game thẻ tướng Mortal Saga cùng bối cảnh tiên hiệp sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới rực rỡ và đầy màu sắc huyền ảo.

Mortal Saga là game nhập vai thẻ tướng do GuangH Game phát hành trên nền tảng Android và iOS vừa mới ra mắt, dù là sản phẩm đầu tay nhưng tựa game Mortal Saga đã gây ấn tượng mạnh với đại đa số game thủ vì bối cảnh độc đáo lôi cuốn.

Nổi bật với đồ hoạ 3D cùng tạo hình nhân vật độc đáo mang phong cách thần tiên sẽ khiến cho game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn game MMORPG Kiếm Hiệp X – Kế thừa dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sắp ra mắt tại VN

Bước vào thế giới thần tiên của Mortal Saga bạn nhận ra rằng mình chính là niềm hy vọng của nhân loại chứ không ai khác, làm chủ các kỹ năng của mình, nhằm mục đích xua tan bóng tối và mang lại ánh sáng cho người dân. Nhưng số phận đã đảo lộn khi bạn mất hết sức mạnh và chỉ còn là một người bình thường, vậy bạn sẽ phải làm gì để tìm lại sức mạnh đã mất.

Dàn nhân vật đồ sộ trong game thẻ tướng Mortal Saga
Dàn nhân vật đồ sộ trong game thẻ tướng Mortal Saga

Với lối chơi tương tự các tựa game thẻ tướng khác, bạn sẽ phải thu thập những thẻ tướng với các hệ khác nhau để tạo ra một đội hình hoàn chỉnh, từ đó vượt ải đánh quái nhận thưởng. Số tiền thưởng và kinh nghiệm nhận được có thể sử dụng để cường hoá cho nhân vật mạnh mẽ hơn cũng như mở khoá thêm các kỹ năng chiến đấu phù hợp với lối chơi của mình.

Thoạt đầu, những cửa ải sẽ vô cùng đơn giản, nhưng càng về sau không chỉ có số lượng quái tăng lên mà cấp độ của chúng cũng được nâng cao. Đòi hỏi người chơi cần phải trau dồi kỹ năng của mình thật thành thạo để có thể xoay chuyển tình thế bằng nhiều đội hình khác nhau.

Thế giới tiên hiệp trong game thẻ tướng Mortal Saga
Thế giới tiên hiệp trong game thẻ tướng Mortal Saga

Ngoài những hoạt động vượt ải, phụ bản ngày với vô số nguyên liệu mạnh hoá tướng. Người chơi còn có thể tham gia vào hoạt động đấu trường PvP vô cùng hấp dẫn với những phần thưởng giá trị cùng những vị trí top đầu trên BXH.

Nhìn chung có thể thấy rằng Mortal Saga là tựa game thẻ tướng có bối cảnh độc đáo khác hẳn với các tựa game đã từng ra mắt trước đây. Nếu bạn là một fan của dòng game thẻ tướng thì nhất định không thể bỏ qua trò chơi này.

Tải game: Android – APK – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours