Nhà phát triển của Second Wave nhá hàng tựa game mới có tên ILLANG tại GStar 2023

4 min read

Được biết trong sự kiện GStar 2023 vừa qua, nhà phát triển Challengers Games đã thông báo ra mắt tựa game sinh tồn mới có tên là ILLANG.

Giám đốc điều hành của Challengers Games, ông Tamura Koji cũng cho biết thêm : ” ILLANG là một tựa game thuộc thể loại sinh tồn kết hợp với yếu tố Social deduction game ( Suy luận xã hội). Nhiệm vụ của người chơi là phải bắt tên người sói đang ẩn giấu trong mọi người “.

Bối cảnh trò chơi được bắt đầu tại một ngôi lành bí ẩn trong núi, tại đây các cư dân đang bị một loài quái vật có tên là ILLANG ( Trong tiếng Hàn thì ILLang có nghĩa là con sói) quấy rối. Người chơi sẽ phải tìm ra con sói đang ẩn giấu trong ngôi lành này và tiêu diệt nó trước khi nó tiêu diệt hết mọi người. Hãy cẩn thận với bất cứ ai vì họ đều có thể là con sói cải trang, kể cả người đồng hành cùng bạn từ đầu.

Nghe thì thấy ILLANG đơn giản là một tựa game Ma Sói quen thuộc với các game thủ mà thôi. Tuy nhiên NPH Challengers Games đã có những cải tiến và bổ sung ấn tượng giúp game trở nên hấp dẫn hơn. Như là cơ chế thay đổi ngày đêm, yêu cầu người chơi phải thực hiện các mini game trong thời gian nhất định.

Có thể bạn muốn xem thêm : Pillow Champ – Street Fighter phiên bản đánh nhau bằng… gối

Khác với đàn anh Second Wave được thiết kế theo phong cách anime, tựa game sinh tồn này đã tạo hình các nhân vật theo phong cách chibi vô cùng ngộ nghĩnh. Người chơi có thể tùy chọn các nhân vật theo phong cách khác nhau để bắt đầu cuộc chơi. Mỗi nhân vật đều sẽ có kĩ năng đặc biệt để giúp người hoàn thành các mini game một cách dễ dàng.

Ngoại trừ việc gia tăng số người chơi từ 4 đến 20 người chơi trong một phòng, game ILLANG còn bổ sung thêm cơ chế Huyết Nguyệt giúp lũ sói trở nên mạnh mẽ và có thời gian hồi chiêu ngắn để tiêu diệt mọi người. Vì vậy người chơi cần phải nhanh chóng hoàn thành các mini game trước khi Huyết Nguyệt xuất hiện.

Tựa game ILLANG được dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2024 và sẽ ra mắt đầu tiên trên nền tảng Nintendo Switch và Mobile. Trong tương lai, tựa game sinh tồn này cũng sẽ được ra mắt các nền tảng khác như Steam (PC), PlayStaion 5, Xbox Series X/S.

Trang chủ : https://www.playillangKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours