OVERLORD King of Nazarick – Game chuyển thể chuẩn nguyên tác Overlord đã ra mắt

5 min read

OVERLORD King of Nazarick là tựa game nhập vai đánh theo lượt được phát hành độc quyền bởi hãng game Bilibili nổi tiếng tại Trung Quốc.

Sau một thời gian chờ đợi khi mà những cái tên đàn anh, đàn em lần lượt được chuyển thể thì nay series Overlord nổi tiếng cũng đã được chuyển thể thành game. Nhà phát hành chính là hãng game Bilibili, một cái tên có máu mặt trong làng game Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tựa game OVERLORD King of Nazarick cũng như uy tín của NPH Bilibili.

Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game thực tế ảo online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Và bạn sẽ vào vai anh chàng Momonga đấy, liệu bạn sẽ làm gì tại một thế giới có phép thuật nguy hiểm như này?

Khác với những tựa game nhập vai đánh theo lượt khác, game OVERLORD King of Nazarick đã được thiết kế theo phong cách rất riêng của mình. Bạn sẽ được ra trận tối đa 5 nhân vật bao gồm nhân vật chính và 4 cận vệ. Những cận vệ sẽ đóng vai trò thủ hộ và tấn công kẻ địch, với mỗi lượt tấn công thì bạn sẽ tích được một lượng mana nho nhỏ để cho nhân vật chính tấn công vào kẻ địch. Sẽ có đầy đủ các nhân vật trong nguyên tác cho bạn lựa chọn và phối hợp để tạo nên một đội cận vệ mạnh mẽ và bất khả xâm phạm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Call of Chaos: Assemble – Bữa tiệc thị giác đỉnh cao đến từ Hàn Quốc

Được ủy quyền chính thức bởi Kadokawa, nhà phát hành Bilibili cam kết sẽ tái hiện nguyên tác một cách chân thật theo phong cách 3D độc đáo trong tựa game OVERLORD King of Nazarick này. Người chơi sẽ thấy được các phong cảnh trong từng bản đồ chiến đấu như Đại Lăng Tẩm Nazarick, Thánh Quốc, Đế quốc Baharuth… Các nhân vật trong từng bản đồ cũng sẽ được liên tục vào game để người chơi có thể chiêu mộ được nhân vật yêu thích của mình.

Bên cạnh gameplay và đồ họa đặc sắc mà tựa game nhập vai đánh theo lượt này mang lại, người chơi còn có thể trổ tài chỉ huy thông qua các sự kiện mini game. Từ đó đưa ra những quyết định có thể gây ảnh hưởng tới các khu vực khác cũng như chiêu mộ được các nhân vật quý hiếm mà không cần dùng tính năng triệu hồi.

Hiện OVERLORD King of Nazarick đang đứng đầu bảng xếp hạng game nhập vai và game hot trên ứng dụng TapTap. Có thể thấy độ hấp dẫn của tựa game này lớn đến nhường nào.Tuy nhiên vì đây là tựa game được phát hành ở khu vực Trung Quốc, nên sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại nên người chơi ở toàn cầu sẽ rất khó mà trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Tải game : TapTap – Bilibili

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours