Pillow Champ – Street Fighter phiên bản đánh nhau bằng… gối

4 min read

Pillow Champ là tựa game đối kháng được lấy cảm hứng từ game Street Fighter nổi tiếng, tuy nhiên người chơi sẽ phải dùng gối để đánh nhau

Vào năm 2024, con người đã trở thành một xã hội văn minh tiên tiến bậc nhất bằng việc giải quyết những mâu thuẫn cá nhân, tổ chức, quốc gia thông qua phát minh đậm tính hòa bình : Đấu Gối. Đúng vậy, mỗi khi có có mâu thuẫn xảy ra, mọi người có thể thông qua Đấu Gối để quyết định thắng thua.

Từ đó trở về sau, con người đã sống trong hòa bình và tổ chức những giải Đấu Gối mang tầm cỡ thế giới. Và bạn sẽ là 1 trong 8 tuyển thủ Đấu Gối xuất sắc nhất hiện nay. Liệu bạn có thể giành lấy chiến thắng bằng những kỹ năng tuyệt đỉnh của mình không?

Người chơi sẽ phải chọn 1 trong 8 tuyển thủ để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình. Tại đây người chơi sẽ phải đụng đội những tuyển thủ khác, người chơi phải lần lượt đánh bại họ để tiếp tục hành trình của mình. Tuy nhiên, trong bóng tối có một tổ chức hắc ám có tên là Hiệp Sĩ Gối đang có ý đồ gây rối bằng cách cử các ninja quậy phá. Hãy hạ gục bọn chúng và trả lại hòa bình cho thế giới này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Mist Sequence – Game nhập vai chiến thuật có đồ họa cực đẹp đã chính thức ra mắt

Sử dụng nền đồ họa 2.5D độc đáo, game Pillow Champ đã làm rất tốt về mặt hình ảnh khiến cho các cuộc chiến trở nên vui nhộn thú vị. Các tuyển thủ cũng được nhà phát hành chau chuốt tỉ mỉ trong quá trình thiết kế, tạo nên những nhân vật theo phong cách rất riêng.

Bên cạnh việc chơi theo cốt truyện một mình và nhàm chán. Người chơi cũng có thể thách đấu bạn bè của trong chế độ nhiều người chơi thông qua mạng LAN hoặc trực tuyến bằng mã mời.

Nhìn chung thì Pillow Champ là một tựa game giải trí vui nhộn mang danh đối kháng. Nếu bạn muốn tìm một game mới để giải trí thì đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Game dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2024 trên Steam (PC), Nintendo Switch và Mobile.

Trang chủ : https://pillowchampKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours