Rainbow Six Mobile chính thức cho người chơi thử nghiệm trước

4 min read

Tựa game bắn súng Rainbow Six giờ đã có mặt trên điện thoại cho người chơi trải nghiệm trước. Đặc biệt đây là phiên bản sẽ lưu dữ liệu mà không xóa data.

Nếu bạn là người chơi yêu thích dòng game FPS thì chắc đều đã từng trải nghiệm tựa game Rainbow Six nổi tiếng. Điểm nhất của game là cho phép người chơi có thể nghiêng người trong góc nhìn thứ nhất vô cùng độc đáo ấn tượng. Ngoài ra game còn có có lối chơi nhịp độ cực nhanh, người chơi sẽ phải đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định cả trận đấu trong tích tắc.

Game được phát triển và phát hành bởi đội ngũ Ubisoft, và mãi tới hơn 1 năm kể từ ngày công bố. Tựa game bắn súng này mới chính thức ra mắt phiên bản trải nghiệm trước mà không xóa dữ liệu của người chơi. Do đó, người chơi có thể yên tâm mà chơi ” khô máu “.

Trong game, người chơi sẽ được chia thành 2 phe Tấn Công và Phòng Thủ. Khi ở phe Tấn Công, người chơi sẽ vào vai khủng bố tấn công vào một khu vực đang được bảo vệ. Còn phe Phòng Thủ thì sẽ có vai trò bảo vệ và tiêu diệt đám khủng bố đang xâm nhập.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sống lại tuổi thơ Chorno Trigger trong tựa game Sea of ​​Stars

Ở mỗi phe, người chơi sẽ được chọn một chiến binh hay còn gọi là Operators với những kỹ năng và trang bị đặc trưng của riêng mình. Từ đó phối hợp với các đồng đội để tạo một pha phối hợp ăn ý và giành chiến thắng.

Giống với tựa game trên PC, game có đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, ngoài ra người chơi sẽ thấy vô cùng hồi hộp gay cấn khi game cho phép người chơi có thể bắn nát những bức tường hoặc cánh cửa làm bằng gỗ. Thậm chí với những bức tường mỏng, người chơi có gài boom để nổ tung bức tường, tạo nên một con đường mới cũng như cho kẻ địch bên kia tường ” bay màu ” luôn.

Nhìn chung mà nói thì tựa game Rainbow Six Mobile của nhà Ubisoft thì chất lượng không phải bàn, nếu bạn là một người chơi yêu thích các tựa game FPS trên điện thoại thì hãy mau tải và chiến vài trận ngay thôi. Hiện game chỉ mới cho phép người chơi ở khu vực Cananda trải nghiệm trước. Bạn sẽ cần phải dùng VPN để fake ip sang Canada và trải nghiệm. Tuy nhiên Canada sẽ không phải là quốc gia duy nhất mà game sẽ còn tiếp tục mở thêm phiên bản thử nghiệm ở các nước khác trong thời gian tới.

Đăng ký ngay : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours