Rò rỉ lối chơi Project MUGEN với hệ thống chiến đấu sướng tay

4 min read

Lối chơi của Project MUGEN vừa bị rò rỉ và khiến rất nhiều game thủ cảm thấy thích thú bởi trông nó rất tuyệt vời và thoả mãn fan đam mê PK.

Project MUGEN là tựa game thế giới mở bối cảnh đô thị do NetEase Games mang đến. Mới đây, một đoạn clip giới thiệu về lối chơi và hệ thống chiến đấu của Project MUGEN đã bị rò rỉ và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía cộng đồng. Được biết, khi phát hành tựa game này sẽ có trên cả Mobile, PC và PlayStation.

Theo những rò rỉ được chia sẻ trên Bilibili, công bằng mà nói thì trò chơi được tối ưu hóa rất tốt để chạy trên các nền tảng mà nó sẽ có sẵn, lý do là nó chạy rất mượt, hầu như không có bất kỳ trục trặc nào và mọi chuyển động đều cực kỳ linh hoạt. Tất nhiên, cấu hình thiết bị của người chơi cũng sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà. Nhưng chỉ cần thiết bị đáp ứng các thông số kỹ thuật yêu cầu thì game sẽ được tối ưu hoá rất tốt, đặc biệt là khi chơi trên nền tảng Mobile.

Game Project MUGEN đã được NetEase Games công bố gần đây, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến dự án. Nhiều người hâm mộ và người chơi trên internet đã bắt đầu coi Project MUGEN là phiên bản Anime của dòng GTA vì tựa game này cung cấp một thế giới chi tiết và tương tác tốt với nhiều NPC. Người chơi sẽ được hoà mình trong một thế giới sống động và có chiều sâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Honor of Kings Cloud cho phép chơi mà không cần tải các file nặng trong game

Từ hoạt cảnh, các yếu tố vật lý trong game, hệ thống chiến đấu, thiết kế nhân vật cho đến xây dựng thế giới mở đều đầy hứa hẹn. Game được trang bị đầy đủ mọi thứ mà một tựa game thuộc thể loại này cần để thành công trên thị trường. Đã có rất nhiều bản phát hành thuộc thể loại thế giới mở nhưng hầu hết đều thất bại vì thiếu thứ gì đó đã nêu ở trên, tuy nhiên, Project MUGEN nhìn qua thì có thể đáp ứng toàn bộ.

Hệ thống chiến đấu của Project MUGEN ngay từ cái nhìn đầu tiên có vẻ rất giống với các tựa anime đình đám khác là Genshin Impact và Tower of Fantasy. Như đã biết, cả hai tựa game Genshin Impact và Tower of Fantasy đều mang lại lối chơi cao cấp nhờ hoạt ảnh tiên tiến và hệ thống chiến đấu được phát triển tốt. Hệ thống chiến đấu và cơ chế của Project MUGEN có thể được xếp ở đâu đó giữa cả Genshin Impact và Tower of Fantasy.

Trang chủ: https://www.projectmugenKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours