Sausage Man tiết lộ màn collab " bom tấn " với Đấu La Đại Lục

3 min read

Nếu bạn là fan của IP Đấu La Đại Lục nổi tiếng bên Trung Quốc thì đây là cơ hội cho bạn sở hữu các nhân vật đấy trong tựa game Sausage Man

Sausage Man là một trò chơi battle royale, bắn súng cạnh tranh theo phong cách hoạt hình với những cây xúc xích làm nhân vật chính. Trong game sẽ có đủ loại vũ khí cũng như áp dụng những chiến thuật từ những trang bị độc đáo trong game để sống sót và giành lấy chiến thắng .

Còn về Đấu La Đại Lục thì đây là một trong những IP nổi tiếng nhất của Trung Quốc, bắt đầu với truyện chữ rồi truyện tranh và phim hoạt hình 3D. Đấu La Đại Lục đã tạo nên một tượng đài thành công mà bao nhiều tác giả khác đều phải ước ao. Đặc biệt, truyện chữ của Đấu La Đại Lục đã có tận 8 phần và nhân vật chính Đường Tam cũng có tới cháu ngoại trong phần truyện mới kết thúc gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm : Little Nightmares 3 – Hé lộ chế độ chơi 2 người cực cuốn

Được biết ở màn collab này, sẽ có tận 9 nhân vật đại diện cho Đấu La Đại Lục tham gia vào chiến trường của Sausage Man. Họ gồm có Thất Quái của Sử Lai Khắc và mẹ con Bỉ Bỉ Đông và Thiên Nhận Tuyết.

Ngoại trừ việc mua các trang phục độc quyền nhân dịp collab này trong Divination Shop. Người chơi cũng có thể nhận một trang phục thông qua tính năng pass của game và một trang phục miễn phí khi đăng nhập. Sẽ có 4 trang phục miễn phí để cho bạn chọn là Tiểu Vũ, Trữ Vinh Vinh, Mã Hồng Tuấn và Áo Tư Tạp.

Ngoài ra game còn có loạt tính năng như những biểu cảm, vũ khí và cả boss Hồn Hoàn 10 vạn năm để người chơi có thể tha hồ giải trí trong các chế độ mới nhân dịp collab này.

Tải game : Android – iOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours