Sinh nhật 6 tuổi OMG 3Q: Tung quà “khủng” tượng Lữ Linh Khởi mạ vàng 24K

4 min read

Chuỗi sự kiện Đại Tiệc Sinh Nhật OMG 3Q vẫn đang diễn ra trong không khí rộn ràng của cộng đồng game thủ, khi số lượng quà tặng vẫn đang tăng lên từng ngày.

Được đánh giá là chuỗi sự kiện lớn nhất từ trước đến nay, cả về quy mô và giá trị quà tặng, trong cộng đồng OMG 3Q – VNG, Đại Tiệc Sinh Nhật đang liên tục hâm nóng bầu không khí của tựa game này cả trong game lẫn ngoài cộng đồng. Từ nay đến hết ngày 06/09/2023, game thủ OMG 3Q vẫn còn cơ hội gom quà từ tựa game yêu thích khi tham gia các hoạt động đặc sắc tại https://eventKKKBETggamesKKKBET/omg/sinh-nhat-6-tuoi.

Sau hơn 1 tuần diễn ra, Đại Tiệc Sinh Nhật OMG 3Q đã ghi nhận nhiều sự tham gia và đóng góp ấn tượng từ cộng đồng game thủ. Buổi livestream tiệc sinh nhật ngày 22/08 xác lập kỷ lục về lượng người xem livestream cùng lúc đông nhất từ trước đến nay trong cộng đồng OMG 3Q.

Sự kiện vẽ tranh truyền thống hàng năm của OMG 3Q vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của người chơi, với số lượng và chất lượng tăng dần đều qua từng năm. Năm nay, Triển Lãm Tâm Huyết nhận được hơn 120 tranh vẽ, thu hút hàng ngàn lượt tương tác và bình chọn trên các tác phẩm.

Các cột mốc trên Sảnh Vinh Danh của OMG 3Q năm nay đang tiến dần đến đích. Hiện tại, tựa game này đã hoàn thành 2 trong số 5 mục tiêu đặt ra ở tuổi lên 6, bao gồm hơn 650 máy chủ được mở và đội hình vượt mốc 4.8 tỷ lực chiến. Trong đó, đội hình của đại cao thủ Hùng Cọp đã vượt mức 5 tỷ lực chiến, trở thành đội hình OMG 3Q mạnh nhất từ trước đến nay. Các mục tiêu còn lại dự kiến cũng sẽ được hoàn thành trước ngày 02/09/2023.

Trước đó, sự kiện hè OMG Phiêu Lưu Ký của tựa game này cũng thu hút gần 10.000 game thủ tham gia và nhận quà. Trong đó, 5 người chơi may mắn nhất nhận được 01 Thời trang Tử Kim, 02 thời trang ám kim, 02 điển tàng tướng siêu hot!

Đặc biệt, OMG 3Q – VNG vừa tung ra phần quà xịn nhất trong bộ quà tặng sinh nhật năm nay: bức tượng nữ tướng Lữ Linh Khởi mạ vàng 24K dành tặng cho 50 game thủ có nhiều đóng góp nhất. Người chơi có thể tham khảo thể lệ chi tiết và tiếp tục tham gia Đại Tiệc Sinh Nhật tại trang sự kiện https://eventKKKBETggamesKKKBET/omg/sinh-nhat-6-tuoi.

Đừng quên theo dõi group cộng đồng OMG 3Q – VNG để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tải game : https://omg3q.onelinkKKKBET/8pov/mungle

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours