Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mang lại một trải nghiệm đột phá chưa từng có với dòng game thẻ tướng

7 min read

Chỉ ngay khi vừa mới ra mắt, tựa game Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới đã khiến cho game thủ vô cùng háo hức trải nghiệm.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm game thẻ tướng Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Không cần phải bàn cãi nhiều vì sức hút của tựa game này trong cộng đồng vô cùng lớn bởi lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Nếu bạn là một fan cứng của dòng game thẻ tướng truyền thống thì hẳn không thể bỏ qua tựa game Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới. Lối chơi đậm chất chiến thuật chuyên sâu đòi hỏi sự trau dồi khả năng nắm bắt tình huống, tạo dựng chiến thuật phù hợp với mỗi cửa ải mới có thể giành được chiến thắng 3 sao hoàn hảo.

Dù cho tạo hình các nhân vật đã được cách điệu bằng phong cách anime và được lồng tiếng Nhật hướng đến game thủ yêu thích nền văn hóa Nhật Bản, nhưng với những game thủ đã quá quen với IP Tây Du Ký thì hẳn sẽ nhận ra được những gương mặt quen thuộc chuẩn nguyên tác như 4 thầy trò Đường Tăng.

Bối cảnh hấp dẫn

Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 hệ gồm Tiên Giới, Thánh Giới, Minh Giới và Yêu Giới. Và từ đây hành trình khám phá thế giới Tây Du Ký của bạn chính thức bắt đầu. Tương tự như những tựa game thẻ tướng khác, người chơi cần thu thập các thẻ tướng sau đó sắp xếp theo đội hình phù hợp với lối chơi của mình. 

Có thể thấy rằng cốt truyện của Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới không chỉ bám sát nguyên tác mà còn khai thác tựa game dưới góc nhìn mới: Game cho người chơi tiếp cận hành trình thỉnh kinh của Đường Tăng ở góc nhìn một Tây Hành Thủ Hộ Sứ, người vốn cũng là một đệ tử của Bồ Đề Tổ Sư của Tôn Ngộ Không, được giao nhiệm vụ âm thầm đi theo hỗ trợ Kim Thiền Tử hoàn thành sứ mệnh thỉnh kinh để mang lại cân bằng cho Tam Giới.

Hoạt động ingame đa dạng

Không chỉ đơn thuần là những hoạt động vượt ải đơn thuần, bạn còn được tham gia vào nhiều minigame hấp dẫn khác để nhận về vô số nguyên liệu mạnh hoá đội hình. Đơn cử như Tam Thiên Ảo Cảnh, Phó bản ngày, Nhật Dạ Tuần Du… mà không sợ hao tổn thể lực.

Tính năng Gia Viên trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới
Tính năng Gia Viên trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Đặc biệt phải kể đến Linh Lung Thám Bảo, người chơi cần sắp xếp 2 mảnh tướng cùng cấp để tạo ra 1 mảnh tướng cấp cao hơn, sau khi hoàn thành đủ 100 điểm sẽ thu được 1 Linh Khí. Mỗi Linh Khí này cần thêm 10 mảnh để có thể nâng cấp cao hơn và sẽ tăng dần sau mỗi cấp. Linh Khí dùng để tăng lực chiến cho đội hình của bạn mà không cần tốn quá nhiều công sức cày cuốc.

Hoạt động Linh Lung Thám Bảo trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới
Hoạt động Linh Lung Thám Bảo trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Nếu bạn cảm thấy chưa đã sau khi đã tham gia các hoạt động kể trên thì vẫn còn đó tính năng Gia Viên, đây là nơi người chơi có thể tự trang trí trang viên cho nhân vật chính với các vật dụng khác nhau, mỗi lần trang trí một vật dụng mới thì sẽ có tác dụng tăng lực chiến cho toàn quân và cũng rất dễ dàng thực hiện, trong Gia Viên sẽ có thêm một vài hoạt động như Tiên Đào nơi bạn có thể nhận được bạc và nguyên bảo dùng cho hoạt động mua sắm trong Tiệm. 

Cộng đồng game thủ đông vui náo nhiệt

Trên các diễn đàn mạng xã hội, chỉ trong hai ngày vừa qua có thể thấy rất nhiều game thủ đã cùng kêu gọi anh em bạn bè cùng tham gia vào game cũng như khoe thành tích vô cùng nhộn nhịp. Thậm chí có người còn may mắn đến mức sưu tập được hẳn 3 tướng cam chỉ trong 1 lần quay. Với tỉ lệ hấp dẫn như thế này đủ để thấy được điểm sáng để người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Cho đến hiện tại sau khi đã trải nghiệm được 1 thời gian thì có thể nhận thấy rằng game có thể chơi được ở mức đồ hoạ cao mà không hề gây ra hiện tượng nóng máy hay giật lag, nên có thể thấy rằng Tây Du VNG – Đại Náo Tam Giới là một tựa game rất đáng để game thủ trải nghiệm ngay và luôn.

Xem thêm thông tin tại đây:

  • Đăng ký gia nhập: https://tayduvng.onelinkKKKBET/APZn/PR  
  • Fanpage chính thức: https://www.facebookKKKBET/tayduKKKBETggames   
  • Trang chủ: https://tayduKKKBETggamesKKKBET 

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours