Thỏa sức săn bắt Thú, chế Đồ trong game mobile Bộ Lạc Thần Thú

5 min read

Tiên phong trong chủ đề game nhập vai hóa Thú đầu tiên tại Việt Nam mà Bộ Lạc Thần Thú Mobile không ngại mang đến những nội dung tươi mới cho người chơi tận hưởng.

Bộ Lạc Thần Thú có đồ họa chibi đáng yêu và cốt truyện bầy Thú vs Thợ Săn độc lạ. Tại đây nhiệm vụ của người chơi là đi giải cứu bầy Thú, thu lượm các chiến lợi phẩm để làm giàu cho Bầy Đàn của mình.

Vậy nên khi chơi game này bạn sẽ không ngừng thuần phục muông Thú, ấp trứng nuôi Pet để trở thành Thú Đầu Đàn nổi tiếng khắp chốn rừng xanh!

Dù đi theo lối chơi Idle RPG nhàn rỗi, không phải thao tác phức tạp nhưng người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán khi chơi Bộ Lạc Thần Thú Mobile. Thay vào đó các hoạt động, tính năng trong trò chơi được khai mở liên tục cho người chơi thỏa sức khám phá từ sáng đến tối.

Trong đó mỗi một tính năng, hoạt động đều vô cùng chuyên sâu, đòi hỏi người chơi phải có những tính toán phân bổ lượng tài nguyên thu về hợp lý cho cả bầy Thú sử dụng. Cứ thế ngày qua ngày bạn sẽ dễ dàng gia tăng lực chiến vượt trội để có tên trên BXH của game.

Được biết ở game Bộ Lạc Thần Thú bạn được phép chọn ra những chiến Thú tinh anh nhất đến từ nhiều vùng đất khác nhau để xây dựng lên tổ đội 6 mãnh Thú xung trận cực gắt ở giai đoạn đầu game.

Đặc biệt mỗi chiến Thú sẽ mang cho mình năng lực tác chiến riêng biệt từ chuyên Công, Thủ, Hỗ hay Sát Thủ để người chơi dễ dàng vận dùng vào đội hình. Chưa dừng ở đó, mỗi chiến Thú còn mang trong mình tính liên kết mạnh mẽ đi theo chủng loài, duyên phận, nhóm thú và tương sinh tương khắc nhau qua hệ thống ngũ hành: Đất – Nước – Lửa – Gió. Từ đó có thể thấy trò chơi đặt nặng yếu tố chiến thuật và tư duy sáng tạo đội hình nếu người chơi muốn đi đến vạch đích của sự vinh quang.

Tiếp đến bạn còn được tha hồ nâng chỉ số, kích hoạt những hiệu ứng và kĩ năng chiến đấu vô cùng đồ sộ của bầy Thú. Thậm chí khi đạt đến những mốc tiến hóa nhất định các chiến Thú còn thay hình đổi dạng trông vô cùng kích thích nữa.

Theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất Studio Game AFK cho hay, trò chơi cam kết mang đến trải nghiệm nhập vai hóa Thú gần như vô hạn về mọi chủ đề. Đảm bảo trong game này người chơi sẽ được diện kiến đủ mọi chủng loại Thú Vật từ đời thật cho đến không tưởng.

Bên cạnh đó sản phẩm còn tự tin mang đến sân chơi đông vui, công bằng với cơ chế Rèn đúc – Chế tạo đồ tự do; hoạt động cày cuốc – tranh đấu nhiều vô kể với hơn 40 hoạt động PvE và 15 hoạt động PvP liên server mỗi ngày, sân chơi Thi Đấu Toàn Game công bằng với quy trình giải đấu chuyên nghiệp.

Đó là chưa kể đến kho công năng mạnh hóa bầy Thú lên đến hơn 100 tính năng. Tất cả đảm bảo mang đến cuộc chơi lâu dài để bạn tận hưởng và chinh phục!!!

Trang chủ https://bolacthanthuKKKBET/
Fanpage https://www.facebookKKKBET/bolacthanthuKKKBET
Tải game cho Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours