Tổng hợp những bí kíp để game thủ newbie hoà nhập dễ dàng với game chiến thuật Beedom

5 min read

Những bí kíp mà 2game đã tổng hợp được dưới đây sẽ góp phần đưa game thủ newbie tiến xa hơn trên hành trình chinh phục trong game Beedom.

Trong những bài viết trước đây, 2game đã gửi đến mọi người tựa game chiến thuật kết hợp thẻ tướng Beedom vô cùng hấp dẫn với đề tài côn trùng, và sức hút của tựa game này vô cùng lớn. Bên cạnh đó vẫn còn một số điều mà nhiều game thủ newbie vẫn còn băn khoăn chưa thể nắm bắt hết được để mà hoà nhập cùng những người chơi khác.

Theo đó khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ mở khoá từng ô lục giác để mở rộng lãnh thổ. Nếu may mắn thì bạn sẽ tìm được tài nguyên gồm mật ong và nhựa cây dùng để triệu hồi các chiến binh ong, nếu không thì bạn sẽ gặp phải những kẻ thù cực kì mạnh mẽ như các loại hoa ăn thịt, bọ ngựa hay ốc sên. Và để tiêu diệt những kẻ thù này bạn cần phải chú ý đến những việc sau.

Triệu hồi và ghép đội hình

Hệ thống nhiệm vụ và nhân vật trong game Beedom
Hệ thống nhiệm vụ và nhân vật trong game Beedom

Cứ mỗi 2 đơn vị lính giống nhau sẽ ghép lại ra 1 đơn vị lính cấp cao hơn. Đặc biệt bạn còn có thể bấm vào xem trước cấp độ quân địch rồi quay về nhà chính. Tại đây chúng ta mới bắt đầu tiến hành công đoạn xây dựng đội hình. Triệu hồi một số lượng lính cấp thấp cần thiết. Sau đó ghép lại với nhau để có được số lính ở cấp độ mong muốn, sẽ có tối đa 6 đơn vị lính có thể ra trận cùng lúc nên bạn cần phải quan tâm đến lượng lính mình chiêu mộ vừa đủ tránh lãng phí tài nguyên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điểm mặt top 8 game thẻ tướng được game thủ mong đợi nhất trong nửa đầu tháng 11 vừa qua

Tích cực làm nhiệm vụ ingame để nhận thưởng

Hoạt động đánh boss trong game Beedom
Hoạt động đánh boss trong game Beedom

Khác với các tựa game chiến thuật khác khi đa phần những nhiệm vụ đều khó khăn rất khó để vượt qua. Các nhiệm vụ trong Beedom vô cùng dễ dàng và lại còn cho những phần thưởng dễ dàng. Đa số các phần thưởng này đều cần thiết cho quá trình nâng cấp công trình nghiên cứu cũng như cấp độ từng loại lính khác nhau trong đội hình của bạn.

Nâng cấp nhà lính đồng đều nhau

Không chỉ có nghiên cứu công nghệ, bạn còn phải tăng cấp các nhà lính cận chiến cũng như lính bắn cung để cùng hỗ trợ nhau trong combat. Mỗi khi nâng cấp đến 1 cấp độ nhất định thì khi triệu hồi lính bạn cũng sẽ gọi ra được lính cùng cấp độ với công trình hiện tại. Đặc biệt tương tự như việc ghép lính giống nhau, thì với các công trình cũng thế, để có một công trình cấp cao hơn thì game thủ cần phải xây 2 công trình giống nhau sau đó ghép chúng lại sẽ ra được công trình cấp cao hơn.

Mong rằng với những mẹo nhỏ này thì game thủ sẽ có thể yên tâm trải nghiệm Beedom mà không gặp chút khó khăn nào. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể bình luận để mọi người cùng thảo luận sâu hơn nhé.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours