Top 6 tựa game có lối chơi mở rương mới lạ khiến game thủ chơi mãi không thôi

9 min read

Mới đây, dòng game Idle vừa mới xuất hiện một thể loại game có lối chơi mở rương nhìn vô cùng đơn giản nhưng lại cuốn không tưởng.

Mặc dù lối chơi rất mới lạ nhưng cơ bản thì vẫn thuộc dòng game clicker mà thôi. Điểm thú vị của lối chơi mở rương này là tạo cho người chơi có một cảm giác gacha đã tay và thư giãn thoải mái sau những ngày cày mấy tựa game Gacha mà không ra SSR. Tuy chỉ mới có vài trò chơi nhưng trò chơi nào cũng cuốn hút không thôi với đủ loại chủ đề như thời đồ đá, tu tiên, anime, trung cổ…v.v… Hãy cùng KKKBET điểm qua 6 tựa game có lối chơi mở rương thú vị này nhé.

Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ

Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ là tựa game idle nhập vai dễ thương với lối chơi tu pháp hấp dẫn. Bắt đầu hành trình tu tiên bằng một chiếc lò luyện. Thông qua chế tạo các trang bị từ lò luyện thần kì, bạn có thể trang bị những trang bị tốt nhất và bán đi những trang bị kém chất lượng để kiếm tiền. Ở trong game, để có một set trang bị hoàn chỉnh, bạn phải thu thập 17 món đồ khác nhau. Phẩm chất trang bị từ thấp đến cao có 8 cấp bậc với 8 màu sắc khác nhau đại diện cho từng cấp bậc. Trang bị sẽ càng mạnh dần theo cấp bậc phẩm chất của trang bị.

Tải game : Android – IOS

Chest Quest

Chest Quest là tựa game nhập vai với lối chơi mở rương đơn giản, người chơi không cần phải cày thâu đêm suốt sáng để kiếm cho mình những trang bị mạnh mẽ hay phải tập trung suy nghĩ chiến lược để tìm cách đánh bại kẻ địch. Tất cả những gì bạn cần làm là mở chiếc rương thần kì mà thôi.

Chiếc rương thần kỳ có chứa vô tận trang bị trong đó. Người chơi có thể thông qua mở rương để sở hữu các trang bị mạnh mẽ. Có tổng 12 món trang bị khác nhau để người chơi thu thập để mặc lên người, và có tổng cộng 8 cấp bậc phẩm chất cho các loại trang bị. Sức mạnh và lực chiến của trang bị sẽ tăng dần dựa theo cấp bậc phẩm chất. Hãy nâng cấp chiếc rương thần kỳ để sở hữu những món trang bị có phẩm chất cao.

Tải game : Android – IOS – APK

Hurrah Stone

Đến với Hurrah Stone, người chơi sẽ thông qua mở rương để sở hữu cho bản thân những món trang bị mạnh dần theo thời gian. Có tổng cộng 12 món trang bị để người chơi có thể đeo trên người, phẩm chất mỗi món trang bị sẽ được chia thành 9 cấp bậc đại diện cho 9 màu khác nhau.

Ở đầu game, bạn chỉ có thể nhận được những trang bị bậc thấp như trắng, xanh lá, xanh dương. Về sau khi bạn trở nên mạnh mẽ và nâng cấp chiếc rương thần kỳ thì bạn có thể mở ra những trang bị bậc cao hơn như tím, đỏ, đen… Nhưng cũng chỉ có thể thôi. Dù bạn có đạt đẳng cấp tối đa thì tỉ lệ trang bị có cấp bậc cao nhất mở ra vẫn rất thấp. Đây là một con game dùng cho việc thử gacha trước khi vào chơi những con game gacha khác thì khá hợp lý.

Tải game : Android – IOS – APK

Có thể bạn muốn xem thêm : Dragon Oath New – Thiên Long Bát Bộ MMORPG chính thức ra mắt

Dragon Legend:Chest Hunter

Dragon Legend:Chest Hunter là tựa game có lối chơi mở rương mới lạ. Mặc dù lối chơi mở rương này vẫn còn hơi xa lạ với nhiều người nhưng độ cuốn của nó thì khỏi phải bàn cãi với những người đã từng trải nghiệm tựa game tương tự. Tuy nhiên, khác với các ” đàn anh ” đi trước mang phong cách anime chibi đáng yêu thì Dragon Legend:Chest Hunter lại theo phong cách Trung Cổ của Châu Âu độc đáo. Người chơi cần phải hạ gục kẻ địch để nhận thêm những lượt mở rương và sở hữu cho mình những món trang bị mạnh mẽ.

Sẽ có tổng cộng 9 món trang bị để người chơi có thể đeo trên người như kiếm, giáp, mũ, giày… Khi đeo đầy đủ trang bị thì bạn có thể suy tính tới việc tìm kiếm những món trang bị có bậc cao hơn. Có tất cả 9 bậc trang bị ở thời điểm hiện tại, bậc càng cao thì chỉ số cộng thêm sẽ càng nhiều. Tuy nhiên để sở hữu các trang bị bậc cao đấy thì người chơi phải nâng cấp rương trước đã.

Tải game : Android – IOS – APK

Starting with an Egg ( 開局一顆蛋 )

Tuy có phần khác với những tựa game mở rương kể trên nhưng về cơ bản thì đều mở món đồ vô hạn cả. Trong tựa game Starting with an Egg, người chơi sẽ nhận được một quả trứng thần kỳ có thể nở ra đủ loại trân cầm dị thú trên đời. Từ những còn thú nhỏ yếu ớt cho tới những con thú trong truyền thuyết của Sơn Hải Kinh trợ giúp cho nhân vật chính trở thành Tiên Đế vĩ đại.

Người chơi có thể nuôi dưỡng tối đa 9 loài thú khác nhau, tuy nhiên khi chiến đấu thì chỉ có thể mang 3 con mà thôi. Game có 9 bậc quý hiếm của loài thú, bậc càng hiếm thì con thú đó càng mạnh với những chỉ số khủng trên người. Người chơi phải bồi dưỡng quả trứng liên tục để quả trứng lớn mạnh và có tỉ lệ ra những loài thú quý hiếm hơn.

Tải game : Android – IOS

Cut Down a Tree ( 小妖問道 )

Khác hoàn toàn so với những tựa game trên vì không còn là lối chơi mở rương hay mở trứng nữa mà người chơi sẽ vào vai một tiểu yêu quái chặt cái cây thần kỳ. Với mỗi lần chặt thì cây sẽ rơi xuống một món trang bị. Yêu quái có thể mặc tối đa 12 loại trang bị khác nhau và chúng cũng có 9 cấp bậc. Bậc càng cao thì sẽ càng mạng và càng hiếm, vậy nên người chơi cần phải bồi dưỡng cái cây thần kỳ để chúng có thể rơi nhiều món trang bị mạnh mẽ hơn trong tương lại

Điểm thú vị của game này là người chơi có thể chọn nhân vật chính của mình là Ngư Yêu, Điểu Yêu và Trư Yêu. Mỗi nhàn vật sẽ đại diện cho loài dưới nước, loài trên cạn và loài trên không. Khi đạt tới đang cấp nhất định thì chúng sẽ biến hình thành các nhân vật cực ngầu.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours