Trở thành bậc thầy huấn luyện thú trong game Beast Master

4 min read

Tựa game mobile Beast Master đã chính thức ra mắt, tại đây bạn có thể thuần hóa các con thú hoang dã thành thú cưng giúp bạn chiến đấu.

Beast Master là một tựa game nhập vai phiêu lưu độc đáo, tại đây bạn phải sinh tồn trên một hòn đảo, nơi có đầy sinh vật hung dữ và sẵn sàng “tiễn” bạn về nhà trong một nốt nhạc. Liệu bạn có thể thuần hóa chúng và điều khiển chúng để chống lại những con trùm bí ẩn trên hòn đảo này?

Bạn sẽ vào vai một thầy tế cổ đại bị triệu hồi tới thế giới hoang dã này. Tại đây có đủ loại sinh vật khác nhau từ chuột, ếch, nhím cho tới như sinh vật huyền thoại như Rồng, Khủng Long… Để bảo vệ mình trước lũ quái đó, bạn sẽ phải bắt đầu hành trình thu phục lũ quái và thuần hóa chúng. Sau đó, người chơi có thể thông qua việc tình kiếm điểm mạnh, điểm yếu của chúng để đưa ra những sự lựa chọn thích hợp khi đối đầu với những con quái hoang dã khác.

Chế tạo và nâng cấp vũ khí.

Lối chơi của Beast Master khá giống với tựa game Wild Tamer được ra mắt vào năm 2018. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật Thầy Tế của mình đi ra ngoài hang để đánh bại lũ quái và thuần hóa chúng. Những con quái yếu ớt không cần thiết thì người chơi có thể lấy xương, cánh, vuốt của chúng để chế tạo ra các món trang bị mãnh mẽ cho bản thân mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng đế chế hùng mạnh bằng cách mở rương trong Covenant of Victory

Đồ họa của tựa game Beast Master được thiết kế theo gam màu tươi khá đẹp mắt khiến người chơi có một trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó là phần tạo hình các con quái thú cũng được nhà phát triển thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh đáng yêu. Ngay cả những con quái mạnh mẽ nhất cũng có tạo hình trông rất dễ thương.

Đa dạng quái

Điểm nhấn của tựa game mobile này là người chơi có thể thách đấu các người chơi khác để xem ai mới thực sự là bậc thầy huấn luyện thú. Với hơn 100 con thú được chia thành 3 lớp thú khác nhau. Người chơi sẽ phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Đa dạng bản đồ

Sẽ có rất nhiều bản đồ với đủ loại sinh vật huyền thoại đang chờ bạn khám phá và thu phục, nhưng trước đó bạn cần phải đánh bại những kẻ thống trị của những hòn đảo trước mới được. Nếu bạn có hứng thú với tựa game nhập vai phiêu lưu này thì có thể tải ngay trên cửa hàng Google Play.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours