Tựa game "gây bão" một thời Unpacking đã có mặt trên mobile

3 min read

Unpacking là tựa game đã giành được nhiều đề cử và giải thưởng trong năm 2021-2022. Game được phát hành trên Steam và mới được ra mắt phiên bản moblie gần đây.

Game được phát triển bởi Witch Beam và phát hành bởi Humble Games trên nền tảng Steam PC. Game đã đạt được nhiều giải thưởng trong 2021 và 2022, game còn giành được giải Trò Chơi Của Năm do Australian Game Developers Conference (AGDC) tổ chức.

Bối cảnh tựa game Unpacking được chia ra làm 8 giai đoạn lần lượt theo năm 1997, 2004, 2007, 2010, 2012, 2013, 2015 và 2018. Mỗi giai đoạn người chơi sẽ giúp một nhân vật nữ bí ẩn chuyển nhà và tháo dỡ những món đồ trong thùng xốp để sắp xếp vào căn nhà mới.

Lối chơi của Unpacking vô cùng đơn giản, người chơi sẽ phải khui những chiếc thùng có sẵn trong thùng và lấy ra những món đồ bí ẩn được đặt trong đấy. Chúng sẽ có vị trí nhất định trong căn phòng, việc của bạn là phải tìm ra nơi để đặt chúng sao cho gọn gàng và hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nikke: Goddess of Victory x NieR:Automata – Màn Collab siêu nóng bỏng

Người chơi có thể thông qua tương tác và những gợi ý trong game để tìm ra công dụng cũng như nơi thích hợp nhất để đặt những món đồ trong thùng. Sẽ có nhiều căn phòng như phòng ngủ, phòng tắm, phòng khác…v…v. Mỗi phòng sẽ có những món đồ đặt trưng riêng nên người chơi cần tránh nhầm lẫn vai trò của từng món đồ.

Vì Unpacking là một trò chơi mang tính giải trí nên sẽ không có thời gian hạn chế hoặc điểm số để người chơi phải ” try hard ” mà hoàn toàn có thể chơi từ từ một cách trải nghiệm như một món ăn tinh thần dành cho việc thư giãn sau những ngày làm việc/học tập căng thẳng. Hiện game đã có mặt trên nhiều nền tảng như PC/Xbox One/Nintendo Switch và mới nhất là có mặt trên Android và IOS. Bạn có thể tải về trên bất cử nền tảng trên để trải nghiệm.

Tải game : Android – IOS – Steam PC

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours