Vương Quốc Chuột Chũi – Mole’s World chính thức phát hành

8 min read

Tham gia vào game Vương Quốc Chuột Chũi – Mole’s World, người chơi sẽ được trở lại những thời khắc tươi đẹp nhất của tuổi thơ.

I, Vương Quốc Chuột Chũi phiên bản di động chính thức phát hành ngày 7 tháng 9

Vương Quốc Chuột Chũi hay còn gọi là Mole’s World là tựa game mobile kinh điển mô phỏng nông trại, ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2011 và đã đạt được thành công to lớn. Tuy nhiên đến cuối năm 2012, vì nhiều lý do mà Vương Quốc Chuột Chũi phải chia tay người chơi trong nuối tiếc. Nhiều game thủ tại Việt Nam vẫn luôn mong đợi sự trở lại của Mole’s World. Gần đây, trang chính thức của Vương Quốc Chuột Chũi đã công bố, sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Mole’s World sẽ chính thức trở lại vào ngày 7 tháng 9.

Link đăng ký trước: https://moleworldvn.onelinkKKKBET/bcia/PR2game

Để chúc mừng sự trở lại của Vương Quốc Chuột Chũi cũng như cho ra mắt phiên bản di động, NPH đã chính thức cho công khai một loạt các nhân vật hoạt hình múa lắc vui nhộn, như: RK, Ricky, Công chúa Momo và các cư dân tại nông trại sẽ cùng nhau biểu diễn điệu nhảy lắc vai. Người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức màn trình diễn đầy thú vị của các nhân vật yêu thích thời tuổi thơ.

II, Nâng cấp toàn diện trò chơi, trở về tuổi thơ đồng thời trải nghiệm những niềm vui mới

Đến nay, Vương Quốc Chuột Chũi đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, đồ họa tinh tế hơn, mở ra một thế giới chuột chũi rộng lớn và chân thực hơn. Nội dung tương tác phong phú và trải nghiệm đặc sắc hơn. Game thủ một lần nữa có cơ hội trải nghiệm trò chơi đã từng khiến họ say mê quên lối về. Mole’s World đã phát triển thêm nhiều tính năng mới, đa dạng, phong phú, tích hợp các câu đố, xây dựng và kết nối với xã giao. Moly nhỏ trong game được trải nghiệm cuộc sống thư giãn trong trang trại, đồng thời còn có thể trải nghiệm đua xe trượt tuyết, vượt thác, gắp gấu, v.v và vô vàn tính năng khác.

III, Phiên bản webgame và phiên bản mobile giao thoa, cùng nhau giải mã bí ẩn thế giới song song 

NPH đã thiết lập một sự kiện vô cùng đặc biệt để chào đón các game thủ tại Việt Nam. Khi bắt đầu trò chơi, phiên bản webgame và phiên bản mobile sẽ cùng giao thoa cả về thời gian và không gian. Vào chính thời khác đặc biệt này, tại một thời gian và không gian khác sẽ đồng thời trình chiếu lại một loạt các sự kiện xảy ra trong quá khứ của phiên bản webgame. Liệu Chuột Chũi nhỏ có thể phi hành xuyên thời gian và không gian, thông qua những manh mối giải các câu đố để mang lại một kết thúc lý tưởng hay không?  

Dù là phiên bản webgame hay phiên bản mobile, Vương Quốc Chuột Chũi luôn trú trọng đến trải nghiệm của người chơi để không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng trò chơi. Giao thoa thời- không là một bước tiến mới nhằm đánh dấu sự trở lại lợi hại hơn xưa của Mole’s World, đem đến nhiều bất ngờ và thử thách mới cho người chơi.

IV, Rút thăm trúng thưởng ưu đãi vô vàn, tặng miễn phí trang phục đặc biệt

Để cảm ơn người chơi Việt Nam đã yêu thích và ủng hộ trò chơi Vương Quốc Chuột Chũi- Mole’s World trong suốt thời gian qua, NPH đã đặc biệt thiết kế hai bộ phục trang vô cùng ấn tượng. Mỗi bộ trang phục đều được chú trọng đến từng họa tiết nhỏ, lấy cảm hứng từ yếu tố mang đậm chất văn hóa Việt Nam để mang đến cho người chơi trải nghiệm vừa lạ lại vừa quen. Những trang phục này sẽ được tặng cho người chơi dưới hình thức quà tặng miễn phí trong ngày lên sóng chính thức. Người chơi không chỉ có thể nhận được hai bộ trang phục độc đáo thông qua vô vàn cơ hội rút thăm trúng thưởng do NPH tổ chức mà còn nhận được nhiều món quà khác do chính NPH chuẩn bị. Thông qua sự kiện rút thăm trúng thưởng miễn phí, người chơi còn có thể nhận được nhiều quà tặng để làm hành trang bắt đầu một hành trình trải nghiệm trong Vương Quốc Chuột Chũi. Ngoài ra, quà tặng hai bộ phục trang và bộ vật dụng phiên bản giới hạn sẽ chỉ dành tặng cho người chơi đăng ký trước.

Click vào link để tải game ngay và nhận ưu đãi: https://moleworldvn.onelinkKKKBET/bcia/PR2game

V,  Ra mắt sự kiện nhéo mặt H5 siêu cấp đáng yêu, xây dựng hình ảnh độc nhất vô nhị

Ngoài sự kiện tặng trang phục, NPH Vương Quốc Chuột Chũi- Mole’s World còn cho ra mắt thêm đến hoạt động nhéo mặt H5 siêu cấp đáng yêu. Trong sự kiện này, người chơi có thể thoải mái kết hợp mọi kiểu tóc, trang phục, bối cảnh và các yếu tố khác để tạo ra hình ảnh Moly độc nhất vô nhị cho riêng mình. Không những vậy, game thủ còn có thể lưu lại những hình ảnh này và sử dụng để làm avatar cho riêng mình. Nào các Moly nhỏ, hãy đến tham gia hoạt động nhéo mặt H5 siêu đáng yêu này để thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của riêng mình nhé!

Click vào link sự kiện để tạo hình ảnh độc quyền: https://outgame.wattgamesvnKKKBET/invitation/

Thông tin thêm về Vương Quốc Chuột Chũi hãy theo dõi động thái mới nhất từ NPH.

Trang Facebook: https://www.facebookKKKBET/MolesWorldMVN
Nhóm Facebook: https://www.facebookKKKBET/groups/923228995441436
Kênh Youtube: https://youtu.be/un6Vm8qEqIo
Discord: https://discord.gg/TEfMPEW32S

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours