War Gun – Bước vào thế giới hành động đấu súng 5v5 độc đáo

4 min read

War Gun là thế giới của súng đạn với vô số tính năng và dàn nhân vật độc đáo, người chơi sẽ cùng những người chơi khác chiến đấu trong trận chiến thời gian thực 5v5.

War Gun là một game hành động nhiều người chơi với đội hình 5v5, trong đó người chơi được ghép trận với hơn 4 người chơi ngẫu nhiên, sau đó tất cả 10 người chơi cùng xuất hiện và trận đấu trực tiếp bắt đầu mà không cần thời gian chuẩn bị. Tại Sảnh, người chơi lựa chọn cho mình bộ súng chính, vũ khí cận chiến và súng ngắn.

Sau khi trận đấu trong game War Gun bắt đầu, đội đầu tiên ghi được 20 kill sẽ là đội giành chiến thắng. Mọi người chơi đều có cơ hội hồi sinh sau khi chết. Nếu chết từ 2 lần trở lên, người chơi sẽ phải theo dõi các đồng đội khác. Giành chiến thắng trận đấu sẽ giúp người chơi nhận được điểm EXP và tài nguyên cần thiết để nâng cấp trong game.

Game War Gun cung cấp rất nhiều loại súng và những nhân vật tuyệt vời. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và khả năng khác nhau. Hiện tại game không có chế độ chơi nào khác ngoài chế độ chơi chính 5v5. Tuy nhiên trong game vẫn có hệ thống xếp hạng riêng biệt để người chơi biết được họ đang cạnh tranh với nhũng ai trong cùng khu vực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Totem King – Tựa game hành động kết hợp chiến thuật trước nay chưa từng có

Tài nguyên trong game War Gun có 2 loại chính là Vàng và Bạc. Người chơi sử dụng chúng để mở khóa các loại Súng và Nhân Vật nhằm thêm vào bộ sưu tập của mình cũng như hỗ trợ cho quá trình chiến đấu suôn sẻ hơn, có nhiều sự lựa chọn mạnh hơn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mở khóa thêm một số nhân vật bằng cách tăng cấp hồ sơ của họ.

Người chơi cần tiết kiệm tài nguyên và mua vũ khí mạnh để trang bị cho nhân vật. Mua vũ khí mạnh sẽ giúp người chơi nâng cấp trang bị tối ưu hơn. Lúc đó, người chơi sẽ sở hữu vũ khí có lực sát thương cao hơn và do đó dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ trong thời gian ngắn.

War Gun là một tựa game mobile tuyệt vời để giết thời gian và xả stress trong thời gian nghỉ giải lao. Tuy tính năng khá ít nhưng vẫn đảm bảo tính thú vị.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours