Aura Kingdom 2: Evolution – Thế giới giả tưởng anime hàng đầu

4 min read

X-Legend đã chính thức tiết lộ rằng phần tiếp theo của series game MMORPG Aura Kingdom 2: Evolution sắp ra mắt trên thiết bị di động.

Aura Kingdom là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của studio X-Legend với số lượng người chơi đã lên đến con số 13 triệu. Mớ i đây, thương hiệu này tiếp tục được mở rộng với sự ra mắt trên nền tảng mobile của Aura Kingdom 2: Evolution. Hiện tại, tựa game này đã mở đăng ký trước toàn cầu.

Được biết, Aura Kingdom 2: Evolution vẫn là một tựa game MMORPG nhưng với lối chơi đã được tân trang lại hoàn toàn. Hệ thống Tài năng phức tạp của game đã được điều chỉnh đáng kể, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới thông qua 4 class nhân vật được tự do tùy chỉnh theo ý thích. Từ việc tăng sát thương cho đến kéo dài thời gian làm choáng kẻ thù, mọi thuộc tính nhỏ đều có thể thay đổi bằng hệ thống Tài năng.

4 class bao gồm: Dragoon – một chiến binh cận chiến xuất sắc trong việc sử dụng giáo và kích bằng hai tay. Các nhân vật thuộc class này có thể dùng sức mạnh nội tại để giảm sát thương nhận vào. Dragoon là một anh hùng khá cân bằng với khả năng tấn công cũng như phòng thủ ấn tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fate Corridor – Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi đến thế giới kỳ diệu

Tiếp đó là Shinobi – bậc thầy ám sát với khả năng sử dụng song kiếm tốc độ cực nhanh. Chưa kể đến anh ta còn có khả năng dùng độc với kẻ thù khiến class trở nên khó đối phó và cực kỳ nguy hiểm. Trong khi đó, class Nymphs lại thích chiến đấu tầm xa, có thể bắn những đòn chí mạng bằng những mũi tên mạnh mẽ từ bất kể khoảng cách nào.

Cuối cùng là Elementalists, đúng như tên gọi của họ, là những nhà bùa chú tuyệt vời. Thay vì sử dụng vũ khí, những pháp sư này triệu hồi sức mạnh nguyên tố để tấn công đối thủ. Đồng thời tận dụng các thuộc tính của các yếu tố khác nhau để mang đến lợi thế trên chiến trường.

Hiện tại, Aura Kingdom 2: Evolution đang mở đăng ký trước trên App Store và Google Play. Tham gia sự kiện này, người chơi có cơ hội nhận nhiều phần thưởng có giá trị như vé gacha, kim cương, trang phục, cánh,…

Tải game cho Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours