Battle of Kingdoms – Game thẻ bài chiến thuật mang yếu tố NFT mở đăng kí sớm cho game thủ trải nghiệm

5 min read

Battle of Kingdoms là tựa game thẻ bài chiến thuật có lối chơi vô cùng kịch tính được đông đảo game thủ quan tâm.

Battle of Kingdoms là tựa game thẻ bài chiến thuật có yếu tố NFT do 5×5 Gaming Inc phát hành trên nền tảng PC và di động lấy đề tài chiến tranh thời Trung Cổ.

Đồ hoạ của Battle of Kingdoms được thiết kế vô cùng bắt mắt, tạo hình nhân vật vô cùng sắc nét và chi tiết như thể bước ra từ một bộ phim về chiến tranh giữa những quốc gia La Mã, Ba Tư, Ottoman, Byzantine… Âm nhạc của game mang hơi hướng cổ điển pha chút hoài cổ gợi nhớ đến những vương quốc lừng lẫy trong lịch sử.

Gameplay của Battle of Kingdoms tương tự như những game thẻ bài chiến thuật khác như Auto Chess hay Đấu Trường Chân Lý. Khi bắt đầu màn chơi, bạn sẽ có 1 số tiền để mua thẻ tướng. Sau khi đặt thẻ tướng lên vị trí tuỳ thích lên bàn cờ, những quân cờ của bạn sẽ tự động giao chiến với quân địch, nếu giành chiến thắng bạn sẽ được 1 đồng tiền vàng, số tiền sẽ được tăng thêm nếu bạn giành được chuỗi thắng liên tục.

Với 3 thẻ tướng level 1 bạn có thể nâng cấp lên thẻ tướng level 2, cấp độ thẻ tướng tối đa có thể đạt được là 3. Với mỗi chủng tộc lính nếu đạt số lượng cần thiết có mặt trên sân sẽ kích hoạt khả năng đặc biệt của chủng tộc đó như tăng tỉ lệ chí mạng ngay lần tấn công đầu tiên, hoặc tăng thêm máu và giáp cho tướng đồng minh trên sân.

Sau 3 hiệp đánh quái đầu tiên, sẽ rơi ra những rương báu từ cấp thấp đến cao có chứa các mảnh vũ khí để bạn có thể cho tướng trên sân sử dụng, với 2 mảnh vũ khí hoặc trang bị cấp thấp sẽ có thể dung hợp lại thành vũ khí cấp cao hơn với nhiều kĩ năng chủ động cũng như nội tại hỗ trợ cho tướng.

Với số tiền tích luỹ, bạn có thể sử dụng để mua điểm kinh nghiệm lên cấp sau từng vòng chơi. Mỗi lần lên cấp sẽ tăng thêm 1 thẻ tướng bạn đặt trên sân, tối đa trên sân có 10 tướng mỗi bên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Illusionist – Game thẻ bài chiến thuật lấy chủ đề ma quái độc lạ

Khác với các game thẻ bài chiến thuật khác, Battle of Kingdoms chia ra làm 2 chế độ chơi gồm Single Player có thể cho phép bạn chơi 1 mình và tự khám phá cốt truyện của các vương quốc trong game. Multiplayer cho phép người chơi thi đấu với nhau theo thể thức solo, 4 hoặc 8 người, tổ đội 2v2 hoặc 4v4 vô cùng hấp dẫn. Chế độ đánh rank cũng được phân chia rõ rệt từ rank cá nhân cho đến rank đồng đội với nhiều phần thưởng quý giá cho mỗi game thủ.

Đặc biệt game còn áp dụng yếu tố NFT cho phép người chơi có thể mã hoá thẻ tướng mình thu thập được thành một bộ độc nhất không ai có thể cạnh tranh được. Người chơi còn được tự do trao đổi các loại thẻ tướng với nhau để mạnh hoá bộ thẻ tướng của mình khi kết hợp nhiều chiến thuật khác nhau.

Tải và trải nghiệm game tại đây:

Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours