Call of Duty: Modern Warfare 3 công bố thời điểm phát hành chính thức

3 min read

Siêu phẩm game bắn súng FPS Call of Duty: Modern Warfare 3 đã công bố thời điểm ra mắt chính thức vào cuối năm 2023.

Trong đoạn teaser vừa tung ra mới đây. Activision đã chính thức xác nhận Call of Duty tiếp theo của họ là Modern Warfare III là phần nối tiếp của series game bắn súng FPS ăn khách nhất của hãng.

Những cảnh báo “mối đe dọa cuối cùng đang chờ đợi” trong teaser Modern Warfare 3 cho thấy tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra kẻ phản diện chính của dòng game Call of Duty không ai khác chính là Vladimir Makarov.

Trong đoạn teaser dài 41 giây, chúng ta nghe thấy giọng siêu chiến binh với bộ ria mép quen thuộc của series Modern Warfare – Captain John Price, cảnh báo về việc chôn sống kẻ thù ngay khi bắt được chúng, trước khi những hình ảnh được hiển thị rõ rệt dường như là một đoạn kể về nhân vật phản diện chính của Modern Warfare 3.

Trong đoạn post-credit của Modern Warfare 2 năm 2022 vừa rồi cho thấy một lực lượng khủng bố Nga sắp chiếm giũa một chuyến bay thương mại cùng câu nói huyền thoại của Makarov trong series Modern Warfare cũ lúc chưa được Activision reboot thương hiệu “No Russian”, tạm dịch “Không có người Nga”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fire Strike – Game bắn súng FPS đồ họa cực đẹp và đa dạng chế độ chơi

Ở phần chơi đơn của Modern Warfare 2 ra mắt năm 2009, nhiệm vụ mang tên “No Russian” đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng vì những cảnh máu me cùng những phát súng không khoan nhượng tại sân bay Moscow.

Activision hiện vẫn chưa công bố Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ phát hành trên nền tảng nào. Nhưng dường như tựa game bắn súng FPS này vẫn sẽ có mặt đầy đủ tại các nền tảng PlayStation 4, PlayStation 5, Windows PC, Xbox One và Xbox Series X.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours