Elora’ Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi có gì khiến cộng đồng mê mẩn?

6 min read

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi – Một thế giới trung cổ đầy phép thuật vừa được công bố sẽ chính thức ra mắt đầu tháng 8 này.

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi là tựa game thẻ tướng Idle đậm chất anime với lối chơi rảnh tay độc đáo từng làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế nay đã được Gzone mang về Việt Nam. Với cam kết là phiên bản chính chủ duy nhất giữ nội dung game chuẩn chỉnh và nguyên bản, cộng đồng game thủ Việt hoàn toàn có thể đặt hi vọng vào chất lượng mà tựa game mobile này sẽ mang lại.

Dù chưa ra mắt, Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi cũng đã tiết lộ một số hình ảnh và nội dung đặc sắc khiến người chơi mê mẩn:

Đồ họa tinh xảo, cốt truyện phong phú

Trên lục địa nguyên giới tồn tại những vị thần thuộc các chủng tộc khác nhau. Ngày nọ, một biến cố xảy ra ở nơi sâu nhất của vũ trụ. Một lời tiên tri về “vị thần tối cao” sẽ lên ngôi tại Elora. Thời khắc này, vạn vật trong vũ trụ sôi sục, chuẩn bị chu đáo cho việc tranh đoạt vị trí “thần tối cao”.

Người chơi sẽ được đồng hành với rất nhiều vị thần đến từ đa vũ trụ: Thần Odin, Loki, Thor đến từ Bắc Âu; Thần Zeus, Hera, Poseidon, Apollo đến từ Hy Lạp; Thần Na Tra, Nữ Oa, Ngộ Không đến từ phương Đông… Các nhân vật được thiết kế rất tinh xảo, mỗi nhân vật đều có những kĩ năng đẹp mắt. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa các vị thần trên vùng đất “Elora”, cùng tranh đoạt quyền lực tối cao và sáng tạo nên câu chuyện thần thoại của mình.

Lối chơi đa dạng không hề nhàm chán

Game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi phân chia nhân vật theo 5 thuộc tính lớn khắc chế lẫn nhau. Hệ Lửa sở hữu khả năng chiến đấu nhạy bén với những hiệu ứng Thiêu Đốt để tạo ra các combo kỹ năng mạnh mẽ. Hệ Nước có khả năng khống chế và hỗ trợ cực tốt trong team nhưng tốc độ chậm. Hệ Gió có khả năng kiểm soát và vận dụng gió một cách linh hoạt, có thể đánh bại kẻ thù với tốc độ chớp nhoáng. Hệ Ánh Sáng sở hữu hàng ngàn loại ma thuật mạnh mẽ, nhanh nhẹn, có khả năng kiểm soát tốt và hỗ trợ linh động. Hệ Bóng Tối có tốc độ cao, mạnh mẽ với khả năng tuyệt vời ở giai đoạn cuối game.

Lợi dụng những đặc tính của các hệ, người chơi được thỏa sức kết hợp đội hình theo chiến thuật mình đặt ra tạo nên những trải nghiệm chiến đấu phong phú thiên biến vạn hóa.

Ngoài ra, Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi còn cung cấp nhiều tính năng, hoạt động cho người chơi thỏa sức khám phá. Có các loại phó bản PVE đa dạng như Phó Bản Thần Khí, Chinh Chiến Hành Tinh, Thí Luyện Vô Tận, cũng có những đấu trường PVP khốc liệt như Chiến Trường Đấu Kỹ, Guild Chiến, Điện Tinh Hà. Nhờ đó người chơi không hề cảm giác nhàm chán trong suốt hành trình chơi game.

Thao tác rảnh tay, phù hợp với nhiều người chơi

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi được thiết kế theo phong cách màn hình dọc nên người chơi hoàn toàn có thể thao tác chỉ bằng một tay. Chưa kể đến, game đi theo xu hướng mới khi tích hợp cơ chế nhàn rỗi. Kể cả khi bận rộn người chơi có thể treo máy để thu thập tài nguyên giúp bạn tăng cấp dễ dàng và thuận tiện trải nghiệm nhiều nội dung game mà không gặp áp lực quá lớn.

Không để người chơi phải chờ đợi lâu, Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi cũng đã công bố lộ trình ra mắt. Theo đó, game sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 10/ 8 này. Với kinh nghiệm dạn dày hơn 5 năm trong lĩnh vực phát hành Game, Gzone tự tin sẽ khiến tựa game mobile mới này trở thành “một cú hit” trên thị trường game năm nay.

Đăng ký trước tại: https://vmth.zoneplayKKKBET/landing

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours