Genshin Impact hé lộ tổng quan của bản Big Update 4.0 sắp tới

4 min read

Chỉ còn 1 tuần nữa là sẽ tới ngày 16/8. Ngày game Genshin Impact chính thức lên phiên bản 4.0 với nhiều thay đổi và bổ sung thêm nội dung mới.

Được biết phiên bản 4.0 này sẽ có tên là As Light Rain Falls Without Reason ( Như Làn Mưa Nhẹ Không Rõ Nguyên Nhân ). Ở phiên bản cập nhật lần này sẽ mang đến vùng đất, nhân vật, boss, vũ khí, thánh di vật và loạt sự kiện mới. Liệu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa phiên bản cực khủng này chưa ?

Đầu tiên là vùng đất mới, như các phiên bản cập nhật lớn trước đó. Với mỗi phiên bản cập nhật lớn thì game Genshin Impact sẽ thêm một vùng đất mới như 2.0 là Quần Đảo Inazuma, 3.0 là Thảo Quốc Sumeru và phiên bản 4.0 sắp tới sẽ là Thủy Quốc Fontaine.

Tại đây người chơi sẽ gặp thêm nhiều NPC mới, cũng tại đây các Nhà Lữ Hành sẽ được bổ sung thêm hệ nguyên tố mới sau 4 hệ Phong, Nham, Lôi, Thảo quen thuộc thì giờ đây Nhà Lữ Hành có thể sử dụng thêm hệ Thủy. Đồng thời game ra mắt thêm 3 nhân vật mới Lyney (5 sao), Lynette và Freminet ( cả 2 đều 4 sao ). Người chơi có thể triệu hồi họ thông qua 2 banner theo giai đoạn.

Giai đoạn 1 : Lyney, Yelan, Lynette, Xingqiu, Sayu

Giai đoạn 2 : Zhongli, Childe, Freminet, Noelle, Xinyan

Boss mới : Icewind Suite và Emperor of Fire and Iron ( Liên Khúc Gió Băng và Hoàng Đế Thép Lửa )

Có thể bạn muốn xem thêm : Summoners War: Chronicles công bố loạt sự kiện mừng 1 năm ra mắt

Vũ khí và Thánh di vật mới :

Và loạt sự kiện mới :

Cuối cùng là cải tiến giao diện, chức năng, đồ họa và bổ sung tính năng ” Lặn Dưới Nước “. Nếu tính năng bơi chỉ cho người chơi bơi lội trên mặt nước và có thể ” ngủm ” thì tính năng Lặn này cho phép người chơi ở dưới nước cả ngày cũng được. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển tự do trong nước để khám phá một thế giới mới lạ và kì diệu này.

Đấy là tất cả những thứ sắp cập bến trong Genshin Impact 4.0, bạn đã sẵn sàng cho hành trình mới và gặp gỡ những NPC mới chưa ? Nếu bạn đã ” tạm nghỉ ” game một quãng thời gian thì đây là lúc thích hợp cho bạn trở lại cùng với bạn bè mình trải nghiệm phiên bản mới cùng nhau rồi đấy.

Trang chủ : https://genshin.mihoyoKKKBET/vi

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours