Lục Giới Phong Thần top 1 danh sách game hot trên App Store

5 min read

Giữa nhiều game mới liên tục đổ bộ, tựa game mobile Lục Giới Phong Thần vẫn duy trì được độ hot của mình.

Ngay khi ra mắt, Lục Giới Phong Thần đã liên tục xuất hiện trên Top 1 App Store và CH Play, ở nhiều hạng mục khác nhau như Game Miễn Phí, Game Trending, #1 Chiến Thuật… cũng chỉ mất vài ngày để trở thành Lựa Chọn Của Biên Tập Viên App Store, xuất hiện tại danh sách các Game Thịnh Hành tại Việt Nam.

Tải game: https://lucgioiphongthan.onelinkKKKBET/ppyU/phongthan

Vào 5/8/2023, game Lục Giới Phong Thần tiếp tục nối dài thành tích của mình khi đứng đầu danh sách Game Hot trên App Store, bất kể hàng tuần có khá nhiều game mới đổ bộ. Theo lời dẫn, đây là tuyển tập những tựa game hấp dẫn bậc nhất hiện tại, mang đến thế giới kỳ ảo, các cuộc phiêu lưu lôi cuốn và những giờ giải lao thư giãn.

Với nhiều thành tích nối dài, tựa game mobile này đã được nhiều trang tin điện tử lĩnh vực game tại Trung Quốc nhắc tới, với nhiều lời khen có cánh. “Top Các Tựa Game Phổ Biến cũng thường xuyên ghi nhận sự xuất hiện của Lục Giới Phong Thần. Đây là nơi mà các tựa game được yêu thích bậc nhất ở thời điểm hiện tại được liệt kê” – tờ Chinagamesnews viết.

Tách biệt khỏi 2 chủ đề Tam Quốc và kiếm hiệp Kim Dung đã quá quen thuộc, Lục Giới Phong Thần lựa chọn khai thác đề tài hỗn độn lục giới cùng nền đồ họa chibi Tí Nị vui nhộn. Game thủ sẽ nhập vai trở thành anh hùng giải trừ phong ấn, chiêu mộ những Nguyên Thần mạnh nhất đồng hành chiến đấu, cùng nhau thiết lập lại trật tự âm dương.

Vẫn sở hữu lối chơi đấu tướng theo lượt cho phép game thủ thoải mái sắp xếp trận hình 5 tướng trong 9 ô, cho phép người chơi nới rộng khuôn khổ sáng tạo đội hình. Hệ thống Nguyên Thần đồ sộ, mỗi nhân vật đều sở hữu các loại sức mạnh khác nhau theo đa dạng Tộc Hệ, giúp phong phú hóa việc xây dựng đội hình cho người chơi.

Tuy nhiên, đây lại không hề là một tựa game khô khan hay kén người chơi, mà ngược lại còn hướng về giới trẻ. Người chơi có thể cảm nhận rất rõ điều đó ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Đặc biệt còn có hẳn những tính năng giải trí như minigame bắn cá săn tướng SSS độc nhất vô nhị, thậm chí mở ra một cuộc sống điền viên vừa vui vẻ vừa giúp người chơi làm giàu tài nguyên.

Nội dung game được Lục Giới Phong Thần Mobile thể hiện qua tinh thần trẻ trung, bắt trend và hợp thị hiếu Gen Z: Cần chiến thuật có chiến thuật, cần vui nhộn có vui nhộn. Game được hàng loạt Youtuber, Streamer và Tiktoker đánh giá cao, với hàng trăm video trải nghiệm trên các nền tảng lớn. Điều này cũng góp phần giúp tựa game “giữ lửa” và thu hút người chơi mới liên tục.

Hơn hết, Lục Giới Phong Thần Mobile được gắn với một lộ trình phát triển dài hơi, sự kiện đổi mới theo tuần, các phiên bản cập nhật cũng được tung ra đều đặn nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi. Sắp tới, Na Tra SSS sẽ là vị tướng tiếp theo cập bến.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours