MATR1X FIRE – Siêu phẩm game bắn súng FPS mobile đề tài Metaverse đang mở Alpha Test, trải nghiệm không giới hạn

3 min read

MATR1X FIRE là game bắn súng FPS trên điện thoại đang được cộng đồng game thủ quan tâm hiện đã mở Alpha Test cho mọi người trải nghiệm.

MATR1X FIRE là game bắn súng FPS trên điện thoại do Matr1x phát hành và sẽ ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới.

Đồ hoạ của MATR1X FIRE mang âm hưởng Cyberpunk cùng tạo hình nhân vật hiện đại với các trang thiết bị của tương lai, âm thanh của game tạo cảm giác choáng ngợp cho game thủ bởi giai điệu sôi động và lôi cuốn.

Gameplay của MATR1X FIRE có phần giống với Valorant, mỗi team có 5 thành viên đối đầu với nhau đến khi tiêu diệt được người cuối cùng trong team. Mỗi thành viên sẽ được cấp một số tiền để mua súng và trang bị như áo giáp và các loại bom mìn như lựu đạn nổ, lựu đạn choáng…

Trò chơi sẽ có các chế độ như Đặt bom, Đấu đội sinh tử… Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được phần thưởng để mở khoá các loại skin cho nhân vật của mình.

Theo thông tin từ NPH, các giải đấu lớn của trò chơi sẽ được tổ chức trong tương lai với giải thưởng hấp dẫn cùng quy mô khủng với nhiều đội tuyển lừng lẫy tham gia thi đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hazmob FPS: Online PVP Shooter – Game bắn súng chất lượng hoàn mỹ

Đặc biệt tựa game này còn có yếu tố NFT, cho phép người chơi sở hữu một bộ skin độc nhất vô nhị với các loại như mũ, áo, quần khác nhau để người chơi tự thay đổi vẻ ngoài cho nhân vật. NPH ước tính trong tương lai khi MATR1X FIRE được phát hành chính thức sẽ có hơn 1 tỉ người chơi trên toàn cầu, có thể nói là tựa game có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Nếu bạn là một fans của thể loại game bắn súng FPS trên mobile thì MATR1X FIRE là lựa chọn đáng quan tâm tại thời điểm này, do vẫn đang trong thời gian Alpha Test nên đôi khi game cũng sẽ còn một số lỗi nhỏ trong quá trình phát triển và người chơi có thể góp ý với NPH tại trang chủ của game.

Đăng kí trải nghiệm Alpha Test tại đây.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours