Võ Đài Tối Thượng chính thức Open Beta hôm nay – Game fan cứng 7 viên ngọc rồng, chưa chơi chơi phải fan manga!

3 min read

Võ Đài Tối Thượng – Wetaps là tựa game nhập vai MMORPG chủ đề Dragon Ball, được đánh giá là tái hiện chuẩn nguyên tác từ nhân vật đến cốt truyện chắc chắn sẽ thỏa mãn các tín đồ của 7 Viên Ngọc Rồng. Game sẽ chính thức Open Beta vào hôm nay.

Chủ đề Dragon Ball trên thị trường game không còn xa lạ với cộng đồng game thủ, đặc biệt là tín đồ của series truyện tranh này. Tuy nhiên, đa số là dòng game thẻ tướng và hiếm hoi có tựa game MMORPG về tựa game này thỏa lòng game thủ. Và Võ Đài Tối Thượng – Wetaps với phần tạo hình, kỹ năng, hiệu ứng và cốt truyện sẽ chắc chắn mang đến trải nghiệm cảm giác chân thực nhất so với nguyên tác cho các fan Bi Rồng.

Người chơi được hóa thân thành các nhân vật chính của tộc người Trái đất, Namek, Saiyan, Fide, Cell, Buu… Người chơi thông qua hành trình của mình để tăng chỉ số Ki sức mạnh và thi triển các skill đặc trưng của các nhân vật. Qua đó, có thể thành lập các Vũ Trụ của riêng mình để tham gia giải đấu Vũ Trụ.

Ngoài các gameplay cơ bản của dòng game nhập vai MMORPG, Võ Đài Tối Thượng tạo sự sâu sắc với việc trao đổi giao thương trong game khá là dễ dàng, qua đó tạo mối quan hệ mật thiết để người chơi hệ nạp và hệ cày gắn kết với nhau nhiều hơn từ trong game tới cộng đồng ở ngoài.

Bằng công nghệ độc quyền, game có đồ họa HD nhưng yêu cầu cấu hình máy thấp và game tương thích trên hệ điều hành iOS, Android và PC (Windows). Do đó, trò chơi được cho là sẽ thỏa mãn mọi game thủ và những người yêu thích vũ trụ Bi Rồng. NPH hỗ trợ ngay các code tân thủ để hỗ trợ người chơi:

vdtt999
code10trieu
goku0509
quagioihan
ngocrong

Các bạn có thể tìm hiểu và tải game ngay tại đây:

Trang chủ: https://vodaitoithuongKKKBET/landing

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/VoDaiToiThuongOfficial

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours