Captain Velvet Meteor – Game hành động chiến thuật chủ đề anime

4 min read

Captain Velvet Meteor là một tựa game mobile có chủ đề anime, người chơi sẽ được phiêu lưu cùng các nhân vật trong các series SPYxFAMILY, Hell’s Paradise, Summer Time,…

Captain Velvet Meteor kể về Damien, một cậu bé vừa chuyển đến Nhật Bản. Vì cô đơn, Damien lao vào trí tưởng tượng của mình với tư cách là siêu anh hùng Captain Velvet Meteor và khám phá ra một thế giới của những anh hùng và nhân vật phản diện trong bộ truyện tranh yêu thích của anh.Vì vậy, cậu bé đã kêu gọi một nhóm nhân vật Jump+ giúp đỡ trong hành trình thoát khỏi thế giới bí ẩn và đánh bại một mối đe dọa vô danh.

Tham gia vào game Captain Velvet Meteor, người chơi sẽ được tự do khám phá một thế giới “ngoài hành tinh” kỳ lạ chỉ có trong trí tưởng tượng và học cách chinh phục nỗi sợ hãi những điều mới mẻ của nhân vật chính Damien.

Người chơi sẽ được hợp tác với các nhân vật nổi tiếng từ loạt phim của Jump+ như SPYxFAMILY, Hell’s Paradise, Summer Time Rendering,… thông qua các trận chiến đậm chất chiến thuật. Bạn sẽ phải linh hoạt thực hiện các nhiệm vụ như giải đố và chiến đấu với đội hình mà bạn đã chiêu mộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Coromon – Game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Pokemon đã hỗ trợ Việt hoá đầy đủ

Với hệ thống nhân vật đa dạng, người chơi sẽ sử dụng các đòn tấn công của các nhân vật để tạo nên các combo hủy diệt, gây sát thương lớn cho làn sóng kẻ thù. Hoặc gây ra các hiệu ứng trạng thái để đánh bật kẻ thù sang một bên nhằm kiểm soát chiến trường.

Captain Velvet Meteor có hệ thống điều khiển trực quan, phù hợp với lối chơi trên mobile, không cần mất nhiều thời gian thao tác. Do đó, người chơi cũng dễ dàng chìm đắm vào những câu chuyện cảm động về việc thích nghi với cuộc sống và tìm lại chính mình của cậu bé Damien.

Vậy bạn đã sẵn sàng trở thành Captain Velvet Meteor và giúp Damien chinh phục nỗi sợ hãi trong một cuộc phiêu lưu chiến thuật thú vị dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Tải game ngay bây giờ.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours