Dẫn đầu hội chị đại diệt quái vật trong game nhập vai nhàn rỗi Raising Gang-Girls:Torment Mob

4 min read

Tạo hình những cô gái ngổ ngáo trong game nhập vai nhàn rỗi Raising Gang-Girls:Torment Mob sẽ đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Raising Gang-Girls:Torment Mob là tựa game nhập vai nhàn rỗi mới nhất của NPH WHYUS đến từ xứ sở kim chi. Dù rằng thể loại game idle RPG đang dần trở nên bão hoà, nắm bắt được điều này nên WHYUS đã chọn một chủ đề hoàn toàn mới để game thủ cảm thấy hào hứng chính là những cô nàng ngổ ngáo nhưng mang một sức mạnh phi phàm.

Dàn nhân vật trong game nhập vai nhàn rỗi Raising Gang-Girls:Torment Mob
Dàn nhân vật trong game nhập vai nhàn rỗi Raising Gang-Girls:Torment Mob

Tạo hình những nhân vật mang phong cách vừa thời thượng vừa mang chất riêng không giống với các tựa game khác trên thị trường. Kết hợp cùng nhịp độ và hiệu ứng chiến đấu nhanh và dứt khoát tạo nên một bức tranh sống động để chờ game thủ khám phá.

Hệ thống vũ khí và cơ chế chiến đấu trong game nhập vai nhàn rỗi Raising Gang-Girls:Torment Mob
Hệ thống vũ khí và cơ chế chiến đấu trong game nhập vai nhàn rỗi Raising Gang-Girls:Torment Mob

Gameplay của Raising Gang-Girls:Torment Mob tương tự những tựa game nhập vai nhàn rỗi khác trên thị trường, bạn cần chiêu mộ các cô gái với những kỹ năng khác nhau từ đó xây dựng đội hình vượt ải. Bạn có thể treo máy lên đến 1 ngày để thoải mái nhận về vô số phần thưởng hấp dẫn để tăng cấp, mạnh hoá đội hình của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Titan Quest: Ultimate Edition – Phiên bản hoàn chỉnh của siêu phẩm game hành động một thời mở đăng ký sớm

Mỗi khi vượt ải thành công thì game thủ sẽ nhận được phần thưởng gồm kinh nghiệm và tiền thưởng và đôi khi là vũ khí với cấp độ từ thấp đến cao. Người chơi cần vận dụng chiến thuật hợp lý để xây dựng đội hình công thủ toàn diện cũng như khống chế đối thủ, từ đó giành lấy thắng lợi mỹ mãn.

Không chỉ có những hoạt động vượt ải thông thường, bạn còn có thể tham gia các phụ bản với tỉ lệ rơi trang bị hiếm cực cao và vô số phần thưởng giá trị. Ngoài ra game thủ còn có thể so trình cùng những bạn chơi khác trong đấu trường PvP, nơi mà kỹ năng điều quân và sắp xếp đội hình mới đóng vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng.

Nhìn chung có thể thấy rằng Raising Gang-Girls:Torment Mob là một tựa game nhàn rỗi đáng để trải nghiệm vì chủ đề mới lạ, gameplay thân thiện dễ chơi không cần tốn nhiều thời gian cày cuốc. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn giải trí nhẹ nhàng vào mỗi giờ nghỉ trưa để bắt đầu buổi chiều làm việc hiệu quả.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours