Dice Quest : King's Tale – Bắt đầu hành trình phiêu lưu cùng những viên xúc xắc

5 min read

Tựa game nhập vai hành động mới ra mắt Dice Quest : King’s Tale với chủ đề những viên xúc xắc quen thuộc sẽ khiến người chơi thích mê.

Nếu bạn còn nhớ tựa game Wild Tamer đã gây bão một thời vào năm 2018 hay series game Dice của nhà 111%, thì tựa game mới ra mắt Dice Quest : King’s Tale sẽ là sản phẩm tiếp theo của hãng game đấy. Vẫn lấy tạo hình quen thuộc từ những viên xúc xắc, tuy nhiên khác hẳn với đàn anh của mình, tựa game này thuộc thể loại nhập vai hành động với lối chơi theo phong cách casual đơn giản.

Trong phần game mới này, bạn sẽ vào vai Vua Xúc Xắc, tuy nhiên ông đã bị đánh bại bởi Vua Xúc Xắc Hắc Ám. Sau giấc ngủ dài, ông đã tỉnh lại và bắt đầu hành trình phiêu lưu mới. Tuy nhiên hành trình này sẽ không yên ổn vì trong khi ông ngủ say, tên Vua Hắc Ám kia đã xây dựa các tòa tháp Hắc Ám để sản sinh ra lũ quái vật Hắc Ám và truy lùng ông. Hãy tập hợp đội quân của mình để đánh bại lũ quái và lật đổ ách thống trị của tên Vua độc ác kia.

Đa dạng nhân vật trong Dice Quest : King’s Tale

Gameplay của game Dice Quest : King’s Tale khá đơn giản, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật Vua Xúc Xắc di chuyển trên bản đồ cố định và tiêu diệt lúc quái kia. Đặc biệt, trong tựa game nhập vai hành động này sẽ có cơ chế tự động đánh, bạn chỉ cần tập trung di chuyển và tránh né các đòn đánh thôi. Trong quá trình khám phá bạn sẽ gặp gỡ và chiêu mộ thêm nhiều Xúc Xắc mới cũng như nhiều loại quái mới, hãy tận dụng các kiến trúc xuất hiện ngẫu nhiên để gia tăng sức mạnh cho các nhân vật của bạn.

Nâng cấp dễ dàng

Có thể bạn muốn xem thêm : Animal Hero – Game nhập vai cực chill cho bạn giải trí trong giờ nghỉ

Một điểm khác với đàn anh của mình là game Dice Quest : King’s Tale đã được đầu tư tỉ và chau chuốt từng chi tiết cho các nhân vật, bạn sẽ thấy các tạo hình vô cùng ngầu của các viên xúc xắc khác nhau. Mỗi viên xúc xắc ngoại trừ tạo hình khác nhau thì kỹ năng cũng vô cùng khác biệt. Họ sẽ có thể là những nhân tố ảnh hưởng tới các cuộc chiến sau này.

Bên cạnh việc đi ải để làm nhiệm vụ cốt truyện, bạn còn có thể thử sức mình thông qua tính năng PvP với người chơi khác để để thử thách bản thân và nhận các phần thưởng hấp dẫn. Chưa kể trong tương lai tựa game nhập vai hành động này sẽ được bổ sung thêm các sự kiện hấp dẫn từ các đàn anh của mình.

Nhìn chung thì đây là một tựa game vô cùng thú vị cho giải trí, bạn có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào mà không cần phải cày cuốc liên tục một cách mệt mỏi. Bên cạnh đó, tựa game Dice Quest : King’s Tale có đồ họa đẹp mắt và được phát hành bởi NPH uy tín nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của tựa game mới ra mắt này.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours