Dragon Prince Yuan – Game nhập vai chuyển thể từ bộ truyện Nguyên Tôn đã ra mắt

4 min read

Tựa game nhập vai Dragon Prince Yuan hay còn gọi là Nguyên Tôn được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc.

Được phát hành bởi Wetian, một hãng game được thành lập vào năm 2016 bởi Thiên Tằm Thổ Đậu, tác giả và cũng là người nắm giữ bản quyển của loạt truyện gây bão như Đấu Phá Thương Khung, Võ Động Càn Khôn, Đại Chúa Tể… và Nguyên Tôn. Có thể nói tựa game Dragon Prince Yuan chính là sản phẩm được chuyển thể đầu tiên của hãng game Wetian.

Bối cảnh của truyện Nguyên Tôn được diễn ra ở một thế giới fantasy ấn tượng. Người chơi sẽ vào vai hoàng tử của nước Đại Chu. Từ lúc vừa sinh ra, cậu đã có được Thánh Long chi mệnh, nhưng Võ Vương của nước địch đã hèn hạ dùng lấy tính mạng của hàng ngàn dân chúng để cướp ép cướp đoạt Thánh Long chi mệnh. Sự kiện đó được gọi là Mãng Tước Nuốt Long. May mắn thay, trong một lần đi vào tổ địa, cậu đã gặp được Yêu Yêu, người sẽ thay đổi cả cuộc đời cậu.

Game Dragon Prince Yuan sẽ thuộc thể loại nhập vai đấu tướng, bạn sẽ phải chiêu mộ và tập hợp một đội hình có tối đa 6 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có vai trò và kỹ năng đặc biệt, bạn sẽ phải phối hợp họ một cách hợp lý để có thể phát huy hết sức mạnh của từng nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dice Quest : King’s Tale – Bắt đầu hành trình phiêu lưu cùng những viên xúc xắc.

Đồ họa của Dragon Prince Yuan có thể nói là chuẩn nguyên tác Nguyên Tôn khi đã tái hiện vô cùng sống động các nhân vật trên nền đồ họa 2D đặc sắc. Bạn sẽ được gặp gỡ nhân vật chính Chu Nguyên, Yêu Yêu, Tô Ấu Vi, Thương Uyên được thiết kế vô cùng tỉ mỉ trong từng chi tiết. Ngoài ra các hoạt ảnh và kỹ năng của các nhân vật trong tựa game này cũng rất ấn tượng độc đáo.

Cuối cùng là các hoạt động PvP và PvE cũng rất đầy đủ, giúp người chơi có một trải nghiệm thú vị và không bị nhàm chán. Bạn có thể đi săn boss để kiếm thêm tài nguyên để nâng cấp cho nhân vật hoặc cũng có thể thử sức mình trong những trận chiến PvP ở Đấu Trường.

Hiện game Dragon Prince Yuan đã chính thức ra mắt trên cả Android và IOS, tuy nhiên khu vực ra mắt chỉ mới giới hạn ở Trung Quốc mà thôi. Nhưng đừng vội buồn, với lượng fan hâm mộ đông đảo của Thiên Tằm Thổ Đậu thì game nhập vai đấu tướng này sẽ có tỉ lệ rất cao được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tải game : TapTap – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours