Forza Customs – Nơi tạo ra những mẫu ô tô kinh điển

4 min read

Forza Customs là tựa game giải đố match 3 mới nhất của Hutch – nhà phát triển game mobile nổi tiếng tập trung vào chủ đề ô tô.

Hutch từng được biết đến với các tựa game đình đám như F1 Clash và Top Drives. Tựa game mới Forza Customs hiện đã có trên Android và iOS là sản phẩm hợp tác phát triển cùng với Turn 10 Studios. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm kết hợp lối chơi thú vị giữa giải đố với tùy chỉnh các bộ phận ô tô.

Forza Customs là game giải đố match 3 kết hợp với chế tạo ô tô
Forza Customs là game giải đố match 3 kết hợp với chế tạo ô tô

Forza Customs mang đến một lối chơi match 3 hấp dẫn và rất phù hợp cho những người đam mê ô to. Với khả năng tùy chỉnh phương tiện chuyên sâu, độ chính xác hàng đầu cùng đồ họa tuyệt đẹp, tựa game này hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo game thủ mobile trên toàn cầu, cho họ một cái nhìn mới về game giải đố match 3.

Forza Customs – Nơi những người đam mê ô tô được thỏa sức sáng tạo

Trong game Forza Customs, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng và chạm vào nhiều loại ô tô mô phỏng thực tế. Chúng đều là những dòng xe của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Porsche, Ford và Volkswagen. Chưa kể đến, chúng được mô hình hóa tỉ mỉ đến từng chi tiết, không khác gì bản thật. Sau khi tùy chỉnh theo ý thích, người chơi sẽ được chia sẻ thành quả của mình với những người chơi khác bằng chế độ ảnh đầy đủ chức năng được tích hợp trong game.

Forza Customs có tất cả các dòng xe ô tô hàng đầu thế giới
Forza Customs có tất cả các dòng xe ô tô hàng đầu thế giới

Có thể bạn muốn xem thêm: Frostpunk: Beyond the Ice – Phần phụ của game quản lý sinh tồn nổi tiếng đã ấn định ra mắt toàn cầu

Ông Shaun – CEO và đồng sáng lập Hutch chia sẻ: Forza Customs là nỗ lực hợp tác của 2 studio nhằm tạo ra những gì tốt nhất. Kết hợp với chuyên môn của Hutch trong việc tạo ra các tựa game chủ đề ô tô cho nền tảng mobile và thương hiệu Forza của Turn 10, Forza Customs đã đạt đến sự cân bằng lý tưởng nhất, hội tụ tất cả tinh hoa.

Được biết, Forza Customs sẽ có các bản cập nhật thường xuyên, bổ sung thêm nhiều ô tô mới, chế độ chơi mới, các giải thưởng hấp dẫn,… Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm từng cấp độ khó tương ứng với những phần thưởng xứng đáng.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours