Frontline Hero: Epic war games – Game thủ tháp bối cảnh tương lai

4 min read

Frontline Hero: Epic War Games là game tower defense phong cách tương lai, kết hợp độc đáo giữa lối chơi phòng thủ tháp, nhập vai và gacha.

Frontline Hero: Epic War Games lấy bối cảnh tương lai bị chiến tranh tàn phá, người chơi sẽ phải bảo vệ căn cứ của mình khỏi làn sóng kẻ thù không ngừng nghỉ bằng cách sử dụng khả năng chiến thuật linh hoạt. Game do Fansipan Limited tạo ra và hiện đã phát hành chính thức cho Android.

Cốt truyện trong game Frontline Hero: Epic War Games xoay quanh việc Titan đang đe doạ xâm chiếm hành tinh xinh đẹp của chúng ta một lần nữa. Tuy nhiên, lần này các anh hùng đã có Công nghệ Hợp nhất tối thượng. Chúng ta có thể, và chúng ta sẽ đánh bại chúng một lần và mãi mãi.

Trong thế giới giả tưởng đầy lôi cuốn của game Frontline Hero: Epic War Games, người chơi sẽ mở khóa và thu thập nhiều loại anh hùng, mỗi anh hùng có sức mạnh và cốt truyện riêng. Game có tính năng hợp nhất anh hùng cho phép người chơi tăng cấp và tăng sức mạnh cho nhân vật trong các trận chiến thời gian thực.

Có thể bạn muốn xem thêm: ArcheAge 2 – Huyền thoại game MMORPG trở lại trong năm 2024?

Với thiết kế đồ hoạ bắt mắt và hình ảnh sống động, người chơi sẽ chìm đắm trong những trận chiến phòng thủ tháp hoành tráng. Bạn có thể tăng cấp và tùy chỉnh đội trưởng của mình để tạo ra đội anh hùng sử thi cuối cùng. Đồng thời thử nghiệm nhiều kiểu đội hình để tạo ra sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ nhằm thống trị mọi chiến trường.

Nếu người chơi có hứng thú thì ngay bây giờ đã có thể tải game và tập hợp đội hình của bạn, nắm vững nghệ thuật chiến tranh và bảo vệ đội tiên phong trong cuộc phiêu lưu ly kỳ, tương lai này. Xây dựng một đội hình hoành tráng là mục tiêu ưu tiên hàng đầu để bảo vệ hành tinh của chúng ta khỏi các Titan. Việc phát hành cho thiết bị iOS vẫn chưa được xác nhận nên người dùng IOS cần chờ một thời gian nữa mới có thể tải game.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours