Galaxy Fantasy – Game thẻ tướng chiến thuật bối cảnh thiên hà

5 min read

Galaxy Fantasy hay Galaxy Frontier là tựa game thẻ bài chiến thuật kết hợp SRPG lấy bối cảnh không gian thiên hà với sự phát triển vũ bão của công nghệ.

Galaxy Fantasy kể câu chuyện về con người xây dựng một ngôi nhà mới trong thiên hà. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, con người đã đặt dấu chân đến mọi ngóc ngách của thiên hà, mang lại sự sống cho các ngôi sao khác nhau và biến chúng thành những thế giới có thể sinh sống được. Con người thậm chí còn sửa đổi gen của chính mình để có thể thích nghi ở mọi hành tinh nhằm dễ dàng hơn trong quá trình xâm chiếm.

Sau khi phát hiện ra Cổng Sao, nhân loại bắt đầu một cuộc hành trình giữa các vì sao. Hơn 1000 năm khám phá và thuộc địa hóa, những hạt giống của nền văn minh nhân loại đã được gieo vào các thiên hà xa xôi. Với việc phát hiện ra “Mê cung chân trời” của nền văn minh giữa các vì sao cổ đại, đế chế loài người định cư ở các thiên hà xa xôi đang cố gắng tiến xa hơn những người đi trước. Cho đến khi chủng tộc những con bọ ngoài hành tinh, mang đến chiến tranh và sự hủy diệt.

Trong game Galaxy Fantasy, người chơi sẽ giữ vai trò là người chỉ huy một hạm đội tinh nhuệ chiến đấu tên tuyến đầu. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt đội quân chủng tộc những con bọ ngoài hành tinh và bảo vệ nền văn minh nhân loại, đồng thời chịu trách nhiệm tìm ra Mê cung chân trời khác.

Cốt truyện trong game được chia thành cốt truyện chính và cốt truyện nhánh, cốt truyện chính lấy chủ đề tương lai của nền văn minh nhân loại, đây là cuộc đọ sức giữa ý chí tập thể và tự do cá nhân, xoay quanh cả những vấn đề về triết học, xã hội và công nghệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mythic Duel: Heroes Revival – Tựa game thẻ bài cho Android đậm chất chiến thuật không thể bỏ qua

Mỗi nhân vật trong game Galaxy Fantasy đều có những câu chuyện của riêng mình. Thông qua các câu chuyện độc đáo của các đặc vụ, người chơi có thể dần dần tìm hiểu thêm về toàn thế giới. Game muốn sử dụng những góc nhìn khác nhau để khắc họa cho người chơi về hình ảnh của xã hội loài người trong bối cảnh không gian vũ trụ bí ẩn.

Galaxy Fantasy phân loại các đặc vụ theo 7 class với những vai trò đa dạng như tấn công, hỏa lực chính, bắn tỉa, chiến binh, hồi máu, siêu năng lực, tiên phong. Người chơi có thể điều khiển lực lượng đặc biệt của mình, sắp xếp đội hình theo mô hình lưới và chiến đấu chống lại kẻ thù.

Ở phiên bản đầu tiên của Galaxy Fantasy xếp hạng sao thấp nhất của đặc vụ là 3 sao, cao nhất là 6 sao, trong đó đặc vụ 3-4 sao sau khi đạt cấp 30 và được thăng cấp một lần có thể chiến đấu với tư cách phụ tá 5-6 sao. Nó có được hiệu ứng kỹ năng phụ trợ dành riêng cho các đặc vụ 3 đến 4 sao. Các đặc vụ ở giai đoạn đầu cũng có thể giữ những trọng trách quan trọng trong giai đoạn sau.

Ngoài lối chơi và đồ họa tinh tế, Galaxy Fantasy tập trung vào cốt truyện. Đội ngũ phát triển tựa game nhập vai chiến thuật thẻ bài này đều là những người đam mê khoa học viễn tưởng, vì vậy họ muốn người chơi cảm nhận được những rung cảm mãnh liệt lấy cảm hứng từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng nổi tiếng.

Đăng ký trước: https://www.taptap.io/app/33627429

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours