God Sacrifice – Game mở rương đặc sắc của NPH DHGames

5 min read

Mới đây NPH DHGames đã ra mắt tựa game nhập vai nhàn rỗi mới tên là God Sacrifice với bối cảnh được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp.

Vào những tháng cuối cùng của năm 2023, game mở rương bỗng nhiên xuất hiện trong thị trường game nhập vai nhàn rỗi, dòng game này đã mau chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ bởi lối chơi đơn giản và hấp dẫn của mình. Hàng loạt NPH đã tạo ra những tựa game mở rương với đủ thể loại khác nhau, và NPH DHGames cũng không ngoại lệ thì cho ra mắt tựa game God Sacrifice với lối chơi mở rương hấp dẫn.

Trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này, người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng Smaragdus đóng vai trò chống lại những con quái vật xấu xí có ý định quấy phá đỉnh Olympus. Việc của bạn là phải đứng ra chặn đường và tiêu diệt chúng. May mắn thay, các vị thần đã trao cho bạn một tế đàn thần thoại mà bạn chỉ cần cầu nguyện là sẽ có những món trang bị để chóng lại lũ quái vật.

Nâng cấp tế đàn để có thêm tỉ lệ ra trang bị xịn

Bắt đầu hành trình với một tế đàn của các vị thần, với mỗi lần bạn đặt tinh thể năng lượng lên tế đàn sẽ được phù hộ một món trang bị, khi sưu tầm đủ 12 loại trang bị khác nhau thì người chơi có thể bắt đầu hành trình tiêu diệt lũ quái vật xấu xí kia để kiếm thêm tinh thể năng lượng. Khi bạn đạt tới cấp độ nhất định thì bạn có thể mời các các vị thần cùng chiến đấu với mình khi đối đầu với đám boss khó nhằn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Netmarble hồi sinh bom tấn game MMORPG mang tên RF Online Next

Điểm thú vị là trong game God Sacrifice, nhân vật chính sẽ không có cố định trang phục mà sẽ mặc trang phục dựa trên các món trang bị đang đeo. Từ đó tạo nên những tạo hình độc đáo không đụng hàng với bất cứ ai. Bên cạnh đó, ngoại trừ nhân vật chính thì trong game nhập vai nhàn rỗi này cũng có các nhân vật thần thoại khác như Zues, Hades, Poidison…đều được thiết kế tạo hình theo phong cách nhỏ nhắn đáng yêu nhưng vẫn không kém phần hút mắt người chơi với những tấm họa được trau chuốt bởi các họa sĩ chuyên nghiệp.

Thay thế trang bị để mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến thì trong game God Sacrifice cũng có các hoạt động PvE, PvP lôi cuốn và đầy đủ. Người chơi có thể cày các chế độ PvE để giành lấy các phần thưởng tài nguyên và nâng cấp cho nhân vật, hoặc người chơi cũng có thể tham gia vào những trận chiến PvP khốc liệt với các người chơi khác để thử thách bản thân mình.

Nhìn chung thì God Sacrifice là một tựa game thú vị ấn tượng trong dòng game mở rương mới đây. Lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt và nhiều hoạt động hấp dẫn là những điểm cộng dành cho tựa game nhập vai nhàn rỗi này.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours