GUARDIAN PRINCESS – Game thẻ tướng mở ra cuộc chiến của Elf và Rồng đầy mê hoặc

4 min read

Đổi gió với tựa game thẻ tướng GUARDIAN PRINCESS bạn sẽ có được những phút giây giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần thử thách.

GUARDIAN PRINCESS là tựa game thẻ tướng chiến thuật của một studio đến từ xứ sở kim chi vừa mới ra mắt gần đây. Chủ đề thần thoại cùng những chủng tộc Elf và Goblin cũng những con rồng mạnh mẽ đã tạo ra sự hấp dẫn mới lạ cho trò chơi này.

Game có đồ hoạ 2D khá bắt mắt, tạo hình nhân vật khác biệt so với những tựa game thẻ tướng thông thường bởi sự độc đáo vốn có của chủ đề thần thoại. Nhạc nền phong cách ma mị như những bộ phim của Hollywood sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thẻ tướng One Piece 3D Haki Sức Mạnh Bí Ẩn sắp ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11 tới đây

Gameplay của GUARDIAN PRINCESS khá dễ để làm quen nếu bạn là một fans cứng của dòng game thẻ tướng. Game thủ sẽ phải thu thập một số lượng thẻ tướng nhất định để có thể xây dựng một đội hình hoàn chỉnh để vượt ải cũng như các hoạt động khác nhau.

Có 3 class gồm Human, Monster, Dragon để bạn build một đội hình hoàn chỉnh với nhiều combo kỹ năng hỗ trợ lẫn nhau trong combat. Vô số đội hình công thủ đồng đều cho đến khống chế diện rộng được tổng hợp lại trong game để người chơi có thể tham khảo.

Sau mỗi màn chơi giành chiến thắng, game thủ sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền thưởng để nâng cấp cũng như mạnh hoá tướng. Đôi khi bạn còn nhận được trang bị để lắp cho những tướng ra trận, càng về sau cấp độ trang bị càng tăng đồng nghĩa với việc nhân vật của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ.

Không chỉ có những hoạt động vượt ải thông thường, người chơi còn có thể tham gia so tài với những game thủ khác trong hoạt động PvP vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, phần thưởng quý giá sẽ giành cho những người đứng đầu bảng xếp hạng.

Nhìn chung có thể thấy rằng GUARDIAN PRINCESS là một tựa game thẻ tướng có lối chơi thử thách game thủ bởi những cửa ải khó đòi hỏi bạn phải sắp xếp đội hình thật chuẩn chỉ, chủ đề thần thoại mới lạ khác hẳn một vài tựa game trên thị trường tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn là một fans của dòng game thẻ tướng thì nhất định không thể bỏ qua trò chơi này.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours