Hợp sức bảo vệ Đa Vũ Trụ cùng game nhập vai nhàn rỗi Idle Keeper : Universe AFK RPG

4 min read

Bối cảnh độc đáo của game nhập vai nhàn rỗi Idle Keeper : Universe AFK RPG sẽ cho game thủ những phút giây giải trí khó quên.

Idle Keeper : Universe AFK RPG là tựa game nhập vai nhàn rỗi do LUNOSOFT INC phát hành trên nền tảng di động vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây. Đây là NPH nổi tiếng với nhiều tựa game giải trí như Idle Three Kingdoms hay Bread Barbershop Differences được game thủ yêu mến.

Nổi bật với nền đồ hoạ 3D hấp dẫn cùng lối chơi nhàn rỗi phù hợp với đại đa số game thủ không có nhiều thời gian cày cuốc, game mang một sắc thái hoàn toàn mới vào dòng game idle RPG vốn đang được cộng đồng yêu thích.

Dàn nhân vật trong game nhập vai Idle Keeper : Universe AFK RPG
Dàn nhân vật trong game nhập vai Idle Keeper : Universe AFK RPG

Có thể bạn muốn xem thêm: Dẫn đầu hội chị đại diệt quái vật trong game nhập vai nhàn rỗi Raising Gang-Girls:Torment Mob

Bối cảnh game diễn ra khi cứ 10.000 năm một lần, ngày mà “Nữ thần Trí tuệ” lấy lại sức mạnh thần thánh của các Valkyrie cho lần chuyển đổi giai đoạn thứ 100. Khi đó AI cuối cùng mang mật danh Zeus khiến toàn bộ vũ trụ rơi vào hỗn loạn không thể kiểm soát. Và bạn sẽ đứng lên mang lại bình yên cho vũ trụ.

Triệu tập đội hình hoàn chỉnh gồm nhiều tướng thuộc các class khác nhau và sắp xếp vào sân để chống lại kẻ thù. Vượt ải để giành lấy phần thưởng hấp dẫn cũng như mở khoá thêm các kỹ năng cho tướng. Bạn còn có thể treo máy để nhận thưởng mà không cần tốn nhiều thời gian cày cuốc.

Sau khi đã nâng cấp sức mạnh cho đội quân của bạn thì có thể nói rằng việc vượt ải không còn là điều khó khăn, những hoạt động phụ bản, tháp thí luyện còn là nơi để game thủ thu thập nguyên liệu nâng cấp trang bị và vật cưỡi nhằm tăng lực chiến cho toàn quân.

Lối chơi hấp dẫn của game nhập vai Idle Keeper : Universe AFK RPG
Lối chơi hấp dẫn của game nhập vai Idle Keeper : Universe AFK RPG

Nếu như đã quá quen với thể loại game nhập vai nhàn rỗi thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game Idle Keeper : Universe AFK RPG vì những lý do sau: bối cảnh độc đáo tại đa vũ trụ, gameplay thân thiện với đa số game thủ, không cần tốn nhiều thời gian cày cuốc mà đội hình vẫn đủ mạnh để vượt ải dễ dàng.

Tải game tại đây: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours