Kỷ Nguyên AFK – Game thẻ tướng hỗ trợ tân thủ từ A tới Z!!!

6 min read

Kỷ Nguyên AFK là tựa game thuộc thể loại thẻ tướng vừa được NPH SohaGame ra mắt sáng nay, game có cơ chế hỗ trợ tân thủ vô cùng chu đáo.

Được biết Kỷ Nguyên AFK là game thẻ tướng đồ họa chibi được SohaGame phát hành. Đến với tựa game mobile Kỷ Nguyên AFK, bạn sẽ đắm chìm vào một thế giới giả tưởng vô cùng ấn tượng. Bên cạnh việc chơi để giải trí, bạn còn có thể khám phá các bí ẩn thú vị được nhà phát triển lồng ghép vô cùng tinh tế trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, cảm thấy như vậy là chưa đủ nên nhà phát triển đã bổ sung thêm cơ chế hỗ trợ tân thủ để giúp tân thủ từ A tới Z mà không cần phải tốn thời gian để tìm hiểu những tính năng trong tựa game nhập vai này.

Hỗ Trợ Tính Năng

Khác với những tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay, game Kỷ Nguyên AFK không chỉ không hướng dẫn người chơi tận tình mà còn sẽ hỗ trợ người chơi tới mãi về sau mỗi khi có tính năng mới.

Kể cả khi bạn bấm nhầm thì bạn vẫn có thể bấm vào ô chỉ dẫn để xem lại chi tiết mà bạn về bỏ qua. Từ đó bạn sẽ dễ dàng nắm rõ được các tính năng trong tựa game thẻ tướng này một cách nhanh chóng.

Hỗ Trợ Tân Thủ

Không chỉ hỗ trợ về tính năng, game Kỷ Nguyên AFK còn có hàng loạt hỗ trợ khác mỗi khi bạn vượt ải nhất định. Tiêu biểu nhất là tặng tướng bậc SSR để bạn có thể mau chóng nâng cấp đội hình của mình trở nên mạnh mẽ, sau đó lại tiếp tục vượt ải để nhận thêm tướng. Vòng lặp vô cùng đơn giản mà game thủ nào cũng thích cả.

Đấy là chưa nói tới tính năng bỏ qua chiến đấu khi người chơi vượt ải 1-9, từ đó trở đi người chơi chỉ cần bấm bỏ qua xong bấm qua màn là có thể vượt ải một cách nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi gì cả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tặng giftcode Kỷ Nguyên AFK cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mừng ra mắt

Hỗ Trợ Sự Kiện

Bất cứ tựa game nào cũng cần có sự kiện để các game thủ không bị nhàm chán với lối chơi lặp đi lặp lại. Nhất là với các tựa game thẻ tướng như game Kỷ Nguyên AFK này. Vì vậy nhà phát triển đã bổ sung vô số sự kiện để người chơi có thể cày hết mình.

Bên cạnh các sự kiện dành cho tân thủ thì người chơi cũng có thể tham gia vào các sự kiện khác như sự kiện mở server, sự kiện đua top…v.v. để nhận lấy các phần thưởng vô cùng hấp dẫn và có giá trị.

Hỗ Trợ Triệu Hồi

Và cuối cùng cũng là quan trọng nhất. Tỉ lệ chiêu mộ của game Kỷ Nguyên AFK vô cùng cao. Khác với những tựa game đòi tận 80, 90 thậm chí là hơn 100 lần quay mới đảm bảo ra được tướng bậc cao trong Triệu Hồi. Thì trong tựa game thẻ tướng này chỉ cần 50 lần quay mà thôi, thậm chí 50 lần quay này KKKBET còn quay được tận 3 tướng bậc Đỏ.

Đối mới những tựa game thẻ tướng như này thì việc quay ra càng nhiều tướng xịn sẽ giúp bạn tối ưu hóa đội hình một cách sớm nhất, cũng như dễ dàng thay đổi đội hình khi bị khắc chế cứng. Chưa kể việc nâng cấp cũng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Có thể nói game Kỷ Nguyên AFK là một tựa game thẻ tướng thú vị và đáng để bạn trải nghiệm một lần với những tính năng cũng như sự hỗ trợ tận tình dành cho tân thủ. Ngoài ra tỉ lệ triệu hồi cũng là một điểm khiến các người chơi đam mê bộ môn gacha thử một lần xem nhân phẩm của mình hôm đấy như thế nào.

Trang chủ : https://kynguyenafkKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours